Ninh Bình: Tuyển dụng 41 viên chức giáo dục công lập năm 2021

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Ninh Bình vừa thông báo tuyển dụng 41 viên chức các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử , Địa lý, GDCD, Tiếng Anh... thuộc đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập năm 2021.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ Sở GD&ĐT Ninh Bình, tổng biên chế viên chức được giao năm 2021 là 1.801, trong đó cấp THPT: 1.746 đã sử dụng 1.692 còn 54 biên chế; Trung tâm GDTX, Tin học và Ngoại ngữ: 55 biên chế, đã sử dụng 54 còn 1 biên chế.

Việc tuyển dụng viên chức năm 2021 sẽ diễn ra theo hình thức xét tuyển. Tổ chức tuyển dụng trước đối với các trường hợp tuyển dụng theo chính sách thu hút quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ và tuyển dụng theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ đối với các chỉ tiêu còn lại sau khi xét tuyển theo chính sách thu hút.

Đối tượng tuyển dụng là người có trình độ, ngành, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm và tiêu chuẩn nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức cần tuyển theo đúng các nội dung được thông báo.

Phải đáp ứng đủ các điều kiện tiêu chuẩn như: đủ 18 tuổi trở lên; có quốc tịch và cư trú tại Việt Nam; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ theo quy định; có lý lịch rõ ràng…

Ngoài ra còn đi kèm một số điều kiện tiêu chuẩn cụ thể.

Đối với vị trí việc làm GV THPT hạng III, Mã số V.07.05.15: Có bằng tốt nghiệp ĐHSP hoặc bằng tốt nghiệp ĐH trở lên các chuyên ngành phù hợp với bộ môn dạy học và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với GV THPT; có trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định.

Những người tham gia tuyển dụng theo chính sách thu hút tạo nguồn cán bộ SV tốt nghiệp, xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ phải là sinh viên tốt nghiệp ĐH loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục ĐH trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc ĐH, trong độ tuổi từ đủ 16 đến 30 tuổi.

Đồng thời phải đáp ứng một trong những tiêu chuẩn khác như: Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn HSG cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn HSG cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn HSG quốc tế thuộc một trong các môn KHTN và KHXH trong thời gian học ở cấp THPT…

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.