#Niềm tin

14 kết quả phù hợp

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hội thảo có sự tham gia của gần 100 thành viên là Hiệu trưởng, Hiệu phó và các nhà quản lý giáo dục trên cả nước

Chuyển hóa mục tiêu thành niềm tin cho đội ngũ

GD&TĐ - Vừa qua, EduLightenUp - Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới đã phối hợp cùng Trường Iris xây dựng và tổ chức Hội thảo “Chuyển hóa niềm tin cho đội ngũ thông qua cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp.
Ảnh minh họa/INT

Để dân 'tin dùng'

GD&TĐ -Phần lớn người dân TP Huế không xa lạ gì với ứng dụng phản ánh hiện trường.
Ảnh minh họa.

Giá trị của thất bại

GD&TĐ - Gần đây, công việc không được thuận lợi khiến tôi cảm thấy suy sụp. Đang lúc chênh vênh nhất, tôi gặp chị, một người dày dạn kinh nghiệm.
3 cách tìm lại niềm tin cho hôn nhân

3 cách tìm lại niềm tin cho hôn nhân

GD&TĐ - Nhiều người bước vào cuộc sống hôn nhân với niềm tin sai lệch rằng người bạn đời của mình sẽ là luôn yêu thương, chăm sóc, lo cho mình... thậm chí còn phải chịu trách nhiệm với chính cuộc đời mình.
Ảnh minh họa/INT.

Nghĩ vụn trong chùa

GD&TĐ - Không một ai, không một thế lực siêu phàm nào có thể “cõng giúp ta số phận” hay “đập hộ trái tim ta”. Điều hiển nhiên ấy đáng tiếc thay vẫn còn khá nhiều người mơ hồ hay ngộ nhận.
Lê Huỳnh Tâm, sinh viên khoa Y học Cổ truyền - Trường ĐH Y Dược TPHCM. Ảnh: NVCC

Nam sinh trường y chiến thắng Covid-19

GD&TĐ - Bị nhiễm Covid-19 khi tham gia hỗ trợ phòng chống dịch, nam sinh trường y đã vận dụng kiến thức được học trong trường, giữ tinh thần lạc quan, nỗ lực chiến thắng dịch bệnh.
Ảnh minh họa/INT

Củng cố niềm tin

GD&TĐ - Đúng như cam kết, trong hai ngày 31/3 và 1/4 , Bộ GD&ĐT đã công bố đề thi tham khảo các môn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. 
Ảnh minh họa/INT

Niềm tin về kinh tế và y tế...

GD&TĐ - 28/1 là “ngày đặc biệt” trong quãng thời gian hơn 1 năm phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở nước ta bởi sau 55 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, chỉ trong một ngày đã phát hiện tới gần 100 ca mắc mới.
Thầy Nguyễn Minh Quý – Hiệu trưởng trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

"Sống có trách nhiệm, đủ trí và dũng để thích nghi với mọi hoàn cảnh"

GD&TĐ - Tại Lễ khai giảng năm học mới được gói ghém trong vòng 30 phút, thầy Nguyễn Minh Quý – Hiệu trưởng trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) nhắn nhủ đồng nghiệp và học trò: Để vững bước xây dựng “trường học hạnh phúc”, chúng ta hãy cùng “sống có trách nhiệm, đủ trí và dũng để thích nghi với mọi hoàn cảnh”.