Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính

Đây là những người đẹp dính tin đồn lưỡng tính sau khi giới truyền thông khám phá nhiều thông tin gây giật mình.
Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính
Truyền thông Hồng Kông cho hay, không ít nghệ sĩ nữ của xứ Cảng Thơm thường dính nghi án hẹn hò với cả nam và nữ. Những người đẹp này được cho là có xu hướng lưỡng tính nhưng vẫn bí mật.
Hồ Hạnh Nhi
Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính ảnh 1Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính ảnh 2

Sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi thường vướng vào tin đồn thân mật quá mức với nữ trợ lý họ Trần. 

Theo mạng Sina, mối quan hệ của 2 người có nhiều dấu hiệu không bình thường, vì dù chỉ là trợ lý nhưng cô thoải mái ra vào phòng của Hồ Hạnh Nhi. 

Bên cạnh đó, họ còn sử dụng ốp lưng điện thoại giống nhau và trên tay đeo nhẫn tình nhân. Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng 2 người chỉ là đối tác làm việc.


Hùng Đại Lâm
Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính ảnh 3

Hùng Đại Lâm sau khi chấm dứt cuộc tình 7 năm với Quách Phú Thành đã bị chụp nhiều hình ảnh thân mật với một cô gái ở Thượng Hải. Báo chí từng cho rằng, Hùng Đại Lâm là người lưỡng tính và đây là nguyên nhân cô chia tay với Quách Phú Thành.

Tiết Khải Kỳ
Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính ảnh 4

Người đẹp có gương mặt baby của làng giải trí Cảng Thơm – Tiết Khải Kỳ từng có cuộc tình sóng gió với Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long. 

Nhưng cô vẫn luôn bị nghi ngờ về giới tính thật khi thỉnh thoảng bị các phóng viên bắt gặp ra vào quán bar dành cho giới đồng tính. Gần đây có tin cô đang hẹn hò với một nữ ca sĩ xinh đẹp.


Dương Tranh
Những người đẹp bị nghi là người lưỡng tính ảnh 5

Sau khi Huỳnh Tông Trạch công khai chuyện tình cảm với Dương Tranh, những thông tin về đời tư của người mẫu kiêm MC này ngày càng trở nên xôn xao. Trong đó, có giai đoạn Dương Tranh hẹn hò với đại gia nữ Dương Như Tâm.


Vào giai đoạn năm 2005, Dương Tranh bị cho là đang hẹn hò với Dương Như Tâm. Thời gian đó, báo chí thường bắt gặp cặp đôi này qua đêm tại nhà của nhau. 

Tuy nhiên, sau đó, nguồn tin cho biết Dương Như Tâm đã quyết định chia tay với Dương Tranh vì cô này quá đòi hỏi. Cao điểm nhất, Dương Tranh đề nghị người tình đồng tính mua cho cô cả biệt thự sang trọng.

Theo Trí Thức Trẻ
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.