Những ngôi sao nổi tiếng từng bị đuổi khỏi máy bay

Không chịu tắt điện thoại, nổi giận, đi tiểu vào chai, ăn mặc khiếm nhã và công khai “âu yếm” bạn gái... là nguyên nhân khiến những ngôi sao nổi tiếng bị đuổi khỏi máy bay.

Những ngôi sao nổi tiếng từng bị đuổi khỏi máy bay
Những ngôi sao nổi tiếng từng bị đuổi khỏi máy bay

Dolores O"Riordan: Ca sĩ của ban nhạc Cranberries vừa bị bắt sau khi tấn công một nhân viên tổ lái. O"Riordan, 43 tuổi, bị cảnh sát áp giải xuống máy bay của hãng Aer Lingus. Cảnh sát cho biết cô đã được đưa tới một bệnh viện địa phương và sau đó được trả tự do.

Alec Baldwin: Ngôi sao nhạc Rock đã bị buộc phải rời khỏi máy bay của hãng American Airlines vì không chịu tắt điện thoại do đang chơi dở trò Words With Friends. Trong thư gửi CNN, phát ngôn viên của Matthew Hiltzik cho biết: “Anh ấy thích WWF đến mức sẵn sàng xuống khỏi máy bay vì nó.” Chỉ một ngày sau vụ việc, lượng người dùng trò chơi này đã tăng lên 100.000 người. Nhiều người bình luận đây là “chiêu PR tuyệt vời”. Trước đó một tuần,
Alec Baldwin: Ca sĩ kiêm diễn viên này đã bị buộc phải rời khỏi máy bay của hãng American Airlines vì không chịu tắt điện thoại do đang chơi dở trò Words With Friends.

Trong thư gửi CNN, phát ngôn viên của Matthew Hiltzik cho biết: “Anh ấy thích WWF đến mức sẵn sàng xuống khỏi máy bay vì nó”. Chỉ một ngày sau vụ việc, lượng người dùng trò chơi này đã tăng lên 100.000. Nhiều người bình luận đây là “chiêu PR tuyệt vời”. 
Josh Duhamel: Tương tự, nam diễn viên điển trai Josh Duhamel đã bị hộ tống xuống khỏi một chuyến bay đi Kentucky khi không chịu tắt điện thoại trước khi cất cánh. Một hành khách cho biết anh chàng “rất thô lỗ” và “chế nhạo các tiếp viên”. Tiếp viên đã đề nghị Duhamel tắt điện thoại 3 lần, đến lần thứ 3 thì nam diễn viên này phản ứng. Máy bay đã buộc phải rời đường băng về lại cổng để hai nhân viên an ninh lên áp giải Duhamel xuống. Các khách đi máy bay đã rất tức giận vì vụ việc khiến chuyến bay của họ chậm trễ.
Josh Duhamel: Tương tự, nam diễn viên điển trai Josh Duhamel đã bị hộ tống xuống sân bay khi không chịu tắt điện thoại trước khi cất cánh. Một hành khách cho biết anh chàng “rất thô lỗ” và “chế nhạo các tiếp viên”.

Tiếp viên đã đề nghị Duhamel tắt điện thoại 3 lần, đến lần thứ 3 thì nam diễn viên này phản ứng. Máy bay đã buộc phải rời đường băng về lại cổng để hai nhân viên an ninh lên áp giải Duhamel xuống. Các hành khách đã rất tức giận vì vụ việc khiến chuyến bay của họ chậm trễ.
Kevin Smith: Lần này thì lỗi sai thuộc về hãng hàng không Southwest Airlines khi đã buộc đạo diễn điện ảnh Kevin Smith xuống khỏi chuyến bay tới Burbank vì kích cỡ và cân nặng của anh “không an toàn”. Smith đã nổi điên và viết trên Twitter: “Đúng là tôi rất béo, nhưng chưa tới mức đó. Nhưng nếu có vậy thì sao hãng lại chờ tới lúc đã đưa hành lí của tôi lên, khi tôi đã ngồi yên vị tại chỗ trước máy bay chật kín khách biết rõ tôi là ai.” Sau đó hãng Southwest đã xin lỗi Smith và tặng anh 1 phiếu giảm giá 100 USD. Smith không hài lòng và thề sẽ công khai tẩy chay hãng trên Twitter.
Kevin Smith: Lần này lỗi sai thuộc về hãng hàng không Southwest Airlines khi đã buộc đạo diễn Kevin Smith rời khỏi chuyến bay tới Burbank vì kích cỡ và cân nặng của anh “không an toàn”.

Smith đã nổi điên và viết trên Twitter: “Đúng là tôi rất béo, nhưng chưa tới mức đó. Nhưng nếu có vậy thì sao hãng lại chờ tới lúc đã đưa hành lý của tôi lên, khi tôi đã ngồi yên vị rồi mới ép tôi xuống".

Sau đó hãng Southwest đã xin lỗi Smith và tặng anh một phiếu giảm giá 100 USD. Smith không hài lòng và thề sẽ công khai tẩy chay hãng trên Twitter.
Billie Joe Armstrong: Ca sĩ của nhóm nhạc Green Day nổi tiếng, Billie Joe Armstrong, bị đuổi khỏi máy bay của hãng Southwest Airlines flight vì mặc quần quá tụt. Sau đó hãng đã xin lỗi Armstrong. Một hành khách khác cũng từng gặp sự cố về trang phục là cầu thủ Deshon Marman của đội bóng đại học New Mexico. Marman không chịu kéo quần lên trên một chuyến bay của US Airways và phải ra tòa vì tội chống người thi hành công vụ khi không chịu nghe theo yêu cầu của phi công và tổ bay.
Billie Joe Armstrong: Ca sĩ của nhóm nhạc Green Day nổi tiếng, Billie Joe Armstrong, bị đuổi khỏi máy bay của hãng Southwest Airlines vì mặc quần quá tụt. Sau đó hãng đã xin lỗi Armstrong.

Một hành khách khác cũng từng gặp sự cố về trang phục là cầu thủ Deshon Marman của đội bóng đại học New Mexico. Marman không chịu kéo quần lên cao trên một chuyến bay của US Airways và phải ra tòa vì tội chống người thi hành công vụ khi không chịu nghe theo yêu cầu của phi công và tổ bay.
Leisha Hailey: Nữ diễn viên Leisha Hailey và bạn gái đã bị mời xuống khỏi máy bay của hãng Southwest Airlines vì hành vi khiếm nhã. Hailey cho biết cô và bạn gái chỉ hôn phớt. Nhưng một nhân chứng cho biết họ còn làm nhiều hơn thế. Cặp đôi phủ nhận cáo buộc và tuyên bố họ không làm gì quá đáng, cũng như tiến hành một chiến dịch tẩy chay hãng bay trong cộng đồng những người đồng tính.
Leisha Hailey: Nữ diễn viên Leisha Hailey và bạn gái đã bị mời xuống khỏi máy bay của hãng Southwest Airlines vì hành vi khiếm nhã. Hailey cho biết cô và bạn gái chỉ hôn phớt.

Nhưng một nhân chứng cho biết họ còn làm nhiều hơn thế. Cặp đôi phủ nhận cáo buộc và tuyên bố họ không làm gì quá đáng, cũng như tiến hành một chiến dịch tẩy chay hãng bay trong cộng đồng những người đồng tính.
Liam Gallagher: Cathay Pacific đã cấm Liam Gallagher, ca sĩ hát chính của ban nhạc Oasis, lên mọi chuyến bay của hãng sau khi ca sĩ khó tính này nổi điên vì một cái bánh. Trong chuyến bay từ Hong Kong tới Perth, Gallagher đã tức giận vì hình dạng của chiếc bánh không vừa ý và đe dọa phi công. Các hành khách phàn nàn vì các thành viên của ban Oasis không ngừng hút thuốc, ném đồ vào mọi người và chửi bới đội tiếp viên. Cơ trưởng đã tính đến chuyện chuyển hướng và buộc đoàn 30 người của ban xuống khỏi máy bay. Sau khi lệnh cấm được thông báo, Gallagher đã giận dữ tuyên bố thà đi bộ tới Úc còn hơn là bay với Cathay Pacific.
Liam Gallagher: Cathay Pacific đã cấm Liam Gallagher, ca sĩ hát chính của ban nhạc Oasis, lên mọi chuyến bay của hãng sau khi ca sĩ khó tính này nổi điên vì một cái bánh.

Trong chuyến bay từ Hong Kong tới Perth, Gallagher đã tức giận vì hình dạng của chiếc bánh không vừa ý và đe dọa phi công. Các hành khách phàn nàn vì các thành viên của ban nhạc Oasis không ngừng hút thuốc, ném đồ vào mọi người và chửi bới đội tiếp viên.

Cơ trưởng đã tính đến chuyện chuyển hướng và buộc đoàn 30 người của ban nhạc xuống khỏi máy bay. Sau khi lệnh cấm được thông báo, Gallagher đã giận dữ tuyên bố thà đi bộ tới Úc còn hơn là bay với Cathay Pacific.
Theo zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuẩn bị cho thời mới

GD&TĐ - Vào cùng thời điểm, EU và NATO đều phải xử lý việc bố trí nhân sự cho những vị trí lãnh đạo quyền lực nhất của liên minh.