Những ngôi sao Hollywood kết hôn khi chưa tròn đôi mươi

GD&TĐ - Kết hôn muộn được xem là vấn đề quen thuộc của các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, có không ít sao Hollywood đã kết hôn khi còn rất trẻ.

Công khai tình cảm vốn là chuyện đáng mừng nhưng nếu bạn là người nổi tiếng thì điều đó phải cân nhắc. Có nhiều ngôi sao đã bị ném đá, chỉ trích nặng nề, tuy nhiên cũng có trường hợp nhận được những lời chúc mừng hân hoan từ công chúng.

Đặc biệt nhiều phụ nữ nổi tiếng ở Hollywood còn kết hôn từ rất sớm. Mặc dù hạnh phúc của họ không phải lúc nào cũng là mãi mãi nhưng thật đáng khâm phục khi những ngôi sao này đã không ngần ngại dám hết mình vì tình yêu.

Drew Barrymore, 16 tuổi

Ở độ tuổi trăng tròn 16, Drew Barrymore đính hôn với bạn trai Leland Hayward. 2 năm sau, Drew và hôn phu hủy bỏ đám cưới. Cô làm đám cưới với bartender Jeremy Thomas trước khi tròn 20 tuổi và chỉ 2 tháng đã đâm đơn ra tòa ly dị.

Milla Jovovich, 16 tuổi

Milla Jovovich làm đám cưới với nam diễn viên Shawn Andrews khi cô tròn 16 tuổi. Chỉ vài tháng sau, cặp vợ chồng trẻ kết thúc hôn nhân chóng vánh.

Courtney Stodden, 17 tuổi

Ngôi sao truyền hình Courtney Stodden mặc váy cô dâu khi mới 17 tuổi, chú rể là nam diễn viên Doug Hutchison 51 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và kết thúc cuộc hôn nhân gây tranh cãi vào năm 2013.

Solange Knowles, 17 tuổi

Nữ ca sĩ kết hôn với một cầu thủ bóng đá cùng thị trấn khi cô 17 tuổi. Họ chào đón một cậu con trai vào năm sau. Hai người ly hôn khi cô 19 tuổi.

Melanie Griffith, 18 tuổi

Melanie Griffith phải lòng Don Johnson là bạn diễn của mẹ cô. Họ kết hôn khi cô 18 tuổi và anh 26. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc sau 6 tháng.

Demi Moore, 18 tuổi

Demi Moore yêu ca sĩ Freddy Moore và hai người kết hôn khi cô 18 tuổi. Họ kết hôn được 5 năm và chia tay vào năm 1985.

Sofia Vergara, 18 tuổi

Nữ diễn viên nổi tiếng kết hôn với Joe Gonzalez khi cô 18 tuổi. Cặp đôi chào đón một cậu con trai và ly dị khi cậu bé lên 2 vào năm 1993.

Bo Derek, 18 tuổi

Bo Derek lấy chồng năm 18 tuổi. Cô kết hôn với nam diễn viên John Derek hơn mình 30 tuổi. Hai người hẹn hò với nhau từ lúc Bo Derek mới 16 tuổi.

Họ cùng nhau đến Đức sinh sống, đến khi cô 18 tuổi mới trở lại Mỹ. Cuộc hôn nhân của Bo Derek hạnh phúc tới lúc chồng cô qua đời vào năm 1998.

Kim Kardashian, 19 tuổi

Kim Kardashian kết hôn với Damon Thomas khi cô 19 tuổi còn anh 29. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 3 năm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-35A của Mỹ trong một lần xuất hiện tại Greenland.

Ông Trump muốn Nga tránh xa Greenland

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không để Nga hay Trung Quốc can thiệp vào Venezuela và khiến họ phải tránh xa Greenland.

Mỹ tiến hành không kích diệt IS ở Syria, ngày 10/1/2026.

90 quả bom chính xác dội vào khắp Syria

GD&TĐ -Quân đội Mỹ ngày 10/1 đã tiến hành một cuộc không kích lớn nhằm vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở khắp Syria.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành dự án sân bay quân sự Phan Thiết.

Kỳ vọng quyết sách chiến lược giai đoạn phát triển mới

GD&TĐ - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng đang sôi nổi thi đua lập thành tích bằng những công trình cụ thể, hành động thiết thực, gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào những quyết sách chiến lược mở ra giai đoạn phát triển mới.