Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

'Những ngày không quên' tập 4: Tung tin đồn về Covid-19, cô Xuyến bị bắt

Ngọc Trang (TH) - 09/04/2020, 15:24 GMT+7 | Văn hóa
Tập 4 Tập 4 "Những ngày không quên": Cô Xuyến bị công an bắt.

Trong tập 3 "Những ngày không quên", cô Xuyến (diễn viên Hoàng Yến) đã livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố nên mọi người cần mua đồ tích trữ ngay để tránh ra đường thời gian đó. 

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, cô Xuyến còn đồn Thư bị dính virus corona khiến cho hàng xóm và người thân hoảng hốt. Cô Xuyến sẽ bị phạt bao nhiêu tiền vì tung tin đồn chưa kiểm chứng?

Nhìn thấy Thư và ông Sơn (NSND Trung Anh) đứng ở cửa, cô Xuyến thốt lên: "Thư, bác Sơn... cứu em". Nhưng ông Sơn phũ phàng: "Tôi làm sao mà cứu được cô".

Tập 4 Những ngày không quên.

Trong khi đó Quốc (Tuấn Tú) vẫn như trên mây vì mải giải quyết chuyện cái bầu của Vy (Thanh Hương). Còn Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng không mảy may nghi ngờ. 

"Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Đang mải để ý đến điện thoại, Quốc hỏi Huệ: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh cứ làm như anh có nhiều con lắm ấy, thằng Bảo chứ ai". Huệ có phát hiện ra chuyện Quốc ngoại tình có con riêng ở ngoài?

Còn Thư, sau khi được minh oan, cô hý hửng về nhà ông Sơn mua đồ ăn sáng lẫn thức ăn về cho bố để tránh phải đi ra ngoài vì dịch bệnh. Ông Sơn lần này vui vẻ chào đón Thư nhưng Dương (Bảo Hân) vẫn tỏ vẻ cảnh giác cao độ: "Khéo mang cả virus corona sang đây".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm