"Những ngày không quên" tập 4: Tung tin đồn về Covid-19, cô Xuyến bị bắt

"Những ngày không quên" tập 4: Tung tin đồn về Covid-19, cô Xuyến bị bắt

Trong tập 3 "Những ngày không quên", cô Xuyến (diễn viên Hoàng Yến) đã livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố nên mọi người cần mua đồ tích trữ ngay để tránh ra đường thời gian đó. 

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, cô Xuyến còn đồn Thư bị dính virus corona khiến cho hàng xóm và người thân hoảng hốt. Cô Xuyến sẽ bị phạt bao nhiêu tiền vì tung tin đồn chưa kiểm chứng?

Nhìn thấy Thư và ông Sơn (NSND Trung Anh) đứng ở cửa, cô Xuyến thốt lên: "Thư, bác Sơn... cứu em". Nhưng ông Sơn phũ phàng: "Tôi làm sao mà cứu được cô".

Tập 4 Những ngày không quên.

Trong khi đó Quốc (Tuấn Tú) vẫn như trên mây vì mải giải quyết chuyện cái bầu của Vy (Thanh Hương). Còn Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng không mảy may nghi ngờ. 

"Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Đang mải để ý đến điện thoại, Quốc hỏi Huệ: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh cứ làm như anh có nhiều con lắm ấy, thằng Bảo chứ ai". Huệ có phát hiện ra chuyện Quốc ngoại tình có con riêng ở ngoài?

Còn Thư, sau khi được minh oan, cô hý hửng về nhà ông Sơn mua đồ ăn sáng lẫn thức ăn về cho bố để tránh phải đi ra ngoài vì dịch bệnh. Ông Sơn lần này vui vẻ chào đón Thư nhưng Dương (Bảo Hân) vẫn tỏ vẻ cảnh giác cao độ: "Khéo mang cả virus corona sang đây".

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.