
|
| Nhỏ xinh, hút mọi góc nhìn. |

GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày (29/10) giảm 3 triệu 300 ngàn đồng, xuống mức 145,1 triệu đồng/lượng. Cùng chiều vàng thế giới hiện ở 3.922 USD/ounce.
GD&TĐ - Triển lãm 'Lụa là' của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn do nhà thiết kế Quách Thái Công giám tuyển mở ra một góc nhìn mới về chất liệu truyền thống.
GD&TĐ -Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 28/10 đã ra lệnh tiến hành một đợt "tấn công ngay lập tức và mạnh mẽ" mới vào Gaza.
GD&TĐ - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Madam Pang công khai xin lỗi và thừa nhận sai sót nghiêm trọng khi để nhầm lẫn Quốc kỳ Việt Nam.
GD&TĐ - Theo trang Military.com, mặc dù lực lượng chênh lệch, nhưng Quân đội Venezuela vẫn có một số vũ khí đủ sức gây khó khăn cho cuộc tấn công nếu có của Mỹ.
GD&TĐ - Các ngân hàng được quyền thu giữ tài sản bảo đảm là bước ngoặt lớn trong xử lý nợ xấu.
GD&TĐ - Cristiano Ronaldo ghi dấu giày vào bàn gỡ hòa nhưng vẫn bất lực nhìn Al Nassr thua Al Ittihad 1-2 khiến bị loại khỏi King's Cup Ả Rập Xê-út.
GD&TĐ - Hà Nội tiếp nhận 25 bộ hồ sơ đề nghị xét tặng các danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực nghề thủ công mỹ nghệ năm 2025.
GD&TĐ - Chọn về vùng cao A Lưới (TP Huế) dạy học, với tâm huyết bền bỉ, cô Trang Ngân đã góp phần làm nên diện mạo mới cho giáo dục mũi nhọn nơi đây.
Chiều tối 28/10 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam có cuộc gặp gỡ thân mật với kiều bào đang sinh sống, lao động và học tập tại Anh.
GD&TĐ - Tổng thống Zelensky cảnh báo drone Shahed đang có sức đe dọa ngang tên lửa, buộc Ukraine phải dùng mọi phương tiện để đánh chặn.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 29/10, Bắc Bộ trời nắng, miền Trung mưa to đến rất to, có nơi trên 450mm.