Những lời khuyên giảm cân bạn chớ làm theo

Những lời khuyên dưới đây mọi người thường áp dụng để giảm cân, nhưng hãy loại bỏ ngay nhé!
Những lời khuyên giảm cân bạn chớ làm theo

Duy trì vóc dáng và thân thể khỏe mạnh luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Cho đến nay, có rất nhiều lời khuyên để duy trì vóc dáng và sức khỏe. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là: Bạn có thật sự giảm được cân sau những khi thực hiện những lời khuyên ấy?

Chỉ tiêu thụ chất xơ

Chất xơ sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, nó cũng sẽ giúp đỡ trong quá trình tiêu hóa, nhưng nếu chỉ có chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn thì không phải là cách đúng để bạn giảm cân vì nó sẽ dẫn đến dư thừa chất xơ, gây ra các bệnh về tiêu hóa. Đây là một lời khuyên không có giá trị trong việc giảm cân và bạn không nên tin.

Đặt mục tiêu quá cao

Bạn đang cảm thấy khó khăn với mục tiêu giảm 10kg trong 2 tháng? Hãy thực hiện chúng thành những bước nhỏ. Hãy đặt cho mình những mục tiêu thực tế hơn. Bắt đầu với mục tiêu giảm 2kg hay 3kg. Những mục tiêu ngắn như thế này sẽ giúp bạn có đông lực để tiếp tục thực hiện các mục tiêu ở phía sau.

Chỉ ăn rau xanh

Tự biến mình thành người ăn chay mà chỉ ăn nhiều rau xanh không phải là cách giúp bạn giảm bớt cân. Ăn uống như vậy sẽ dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng và bạn nhanh bị suy kiệt sức khỏe, kéo theo nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Thay vì chỉ ăn mỗi rau xanh hay thay đổi chế độ ăn uống của bạn theo hướng ăn thêm nhiều rau xanh. Bạn cũng nên tập thể dục hàng ngày.

Theo phunutoday.vn
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).