Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Những kiểu tóc "phản chủ", dìm hàng nhan sắc của "Thư ký Kim"

24/05/2019, 19:35 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 1

Park Min Young là trường hợp đẹp lên nhờ thẩm mỹ thành công nhất showbiz Hàn

Là một trong những trường hợp đẹp lên nhờ thẩm mỹ thành công nhất showbiz Hàn Quốc, Park Min Young những năm gần đây ngày càng thăng hoa tột bậc về nhan sắc cũng như danh tiếng dù đã bước sang độ tuổi U40.

Mỗi một sự kiện có sự xuất hiện của người đẹp, cánh phóng viên đều phải mỏi tay bấm máy, nhưng thừa nhận xứng đáng, bởi góc nào của Park Min Young cũng đẹp một cách hoàn mỹ, không hề có chút dấu hiệu của sự “nhân tạo”.

Thế nhưng, mỹ nhân tưởng như “không góc chết”, đẹp không có gì để chê ấy cũng đôi lần tự dìm nhan sắc chính mình bởi những kiểu tóc sai lầm.

Người đẹp trong nhiều năm hầu như chỉ trung thành với mái tóc dài, uốn lọn nhẹ, uốn cụp chữ C hoặc ép thẳng.

Để khiến mái tóc trông bồng bềnh nhất có thể, Park Min Young thường chọn cách làm phồng chân tóc, bằng máy hay bằng cách độn thêm tóc nối thì không rõ, song chỉ biết rằng chính kiểu tóc phồng quá mức này khiến “thư ký Kim” trông đơ cứng, kém sắc hẳn.

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 2

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 3

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 4

Những lần “thư ký Kim” bị mái tóc phồng to phản chủ.

Người hâm mộ đồng loạt nhận xét rằng, mái tóc phồng to khiến đầu của Park Min Young trông mất cân đối hẳn so với tỷ lệ cơ thể, trông cô như đội tóc giả, mất tự nhiên và kém xinh hơn. Điều kỳ lạ là Park Min Young nhiều lần giữ khư khư kiểu tóc này, cả ngoài đời, ra sân bay lẫn tại các sự kiện quan trọng. Có lẽ, stylist về tóc tai của nữ diễn viên Healer thực sự cần xem lại.

Trước khi khiến khán giả “bội thực” với mái tóc thiếu tự nhiên, Park Min Young đã gây ấn tượng tốt với kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao trong phim Thư ký Kim sao thế. Cũng là kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển nhưng Park Min Young đã khiến mình trở nên khác biệt và sang chảnh bằng cách dùng tóc thật của mình quấn quanh phần chun buộc tóc, giấu đi phần mối buộc gồ ghề, kém duyên.

Park Min Young có thể không phải là “bậc thầy” trong lĩnh vực tóc tai, song về khoản chăm sóc da dẻ, cô lại rất đầu tư. Mỗi ngày, người đẹp đắp tới 2-3 chiếc mặt nạ giấy để luôn đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho da. Cô cũng ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước và ăn kiêng khoa học để da sáng mịn và săn chắc.

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 5

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 6

Kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản mà sang chảnh của cô trong phim Thư ký Kim sao thế được đánh giá cao hơn hẳn.

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 7

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 8

Tóc có thể không hoàn hảo nhưng làn da mịn màng của Park Min Young luôn được đánh giá cao

“sieu pham tham my” xu han xau la vi de sai kieu toc hinh anh 9

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm