Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt

Khuôn ngực nở nang bất ngờ của Phan Thị Mơ bị nhiều người nghi ngờ là sản phẩm của dao kéo
Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt
Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 1Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 2Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 3Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 4Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 5Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 6Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 7Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 8Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 9Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 10Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 11Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 12Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 13Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 14Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 15Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 16Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 17Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 18Những khuôn ngực “đáng ngờ” của kiều nữ Việt ảnh 19
Theo www21.24h.com.vn
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.