Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

Nữ nghệ sĩ xăm mình Flavia Carvalho thực hiện dự án xăm mình miễn phí lên vết sẹo của những phụ nữ phải chịu nỗi đau bạo hành và cả những phụ nữ phải phẫu thuật cắt bỏ ngực. Dấu vết của đau đớn đã trở thành kiệt tác.
Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

Dự án mang tên "A Pele da Flor" (Làn da của hoa) được thực hiện trong 2 năm, giúp những người phụ nữ lấy lại vẻ đẹp từ các vết thương liền sẹo gây ra bởi dao, đạn hay phẫu thuật ung thư vú.

"Tất cả bắt đầu từ khoảng 2 năm trước, khi tôi làm việc với một khách hàng. Cô ấy muốn xăm che phủ một vùng sẹo rộng ở bụng".

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

"Cô ấy kể từng bị một người đàn ông tiếp cận và đâm bằng dao ở hộp đêm"

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

"Khi nhìn thấy hình xăm đã hoàn thành, cô ấy trở nên vô cùng xúc động, và hình ảnh đó có tác động sâu sắc đến tôi"

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

"Câu chuyện khiến tôi sốc nhất là câu chuyện của cô bé 17 yêu một người đàn ông lớn tuổi. Trong nhiều tháng, cô bé phải chịu bạo hành thể xác".

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

"Khi muốn vứt bỏ cô bé, người đàn ông đó đề nghị gặp, tranh cãi bắt đầu. Cô ấy bị đâm nhiều nhát vào bụng, và bị cưỡng hiếp một cách thô bạo"

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

Flavia Carvalho còn xăm miễn phí cho những người phụ nữ phải trải qua phẫu thuật cắt bỏ ngực

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành

Hình xăm này che phủ một vết sẹo do đạn gây ra.

Những hình xăm biết kể nỗi đau bạo hành
Clip độc đáo: Chú rể “đồng ý” lấy vợ bằng 1 bản mash up những bài tình ca tuyệt hay Clip độc đáo: Chú rể “đồng ý” lấy vợ bằng 1 bản mash up những bài tình ca tuyệt hay 7 loại thực phẩm giúp đánh bay chứng trầm cảm 7 loại thực phẩm giúp đánh bay chứng trầm cảm Xem tim người đập ngoài cơ thể 8 tiếng trước khi cấy ghép Xem tim người đập ngoài cơ thể 8 tiếng trước khi cấy ghép
Theo suckhoedoisong.vn
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.