![]() |
Đã vui là phải hết mình |
![]() |
Cố lên các bạn |
![]() |
Chỉ sợ đồng đội thế này |
![]() |
Loạn cả rồi |
![]() |
Sao vậy nhỉ |
![]() |
![]() |
Lấy vợ có phải đỡ khổ rồi không |
![]() |
Đổi món thôi các bác |
![]() |
Ai hiểu được ý nghĩ không... |
![]() |
![]() |
Đã vui là phải hết mình |
![]() |
Cố lên các bạn |
![]() |
Chỉ sợ đồng đội thế này |
![]() |
Loạn cả rồi |
![]() |
Sao vậy nhỉ |
![]() |
![]() |
Lấy vợ có phải đỡ khổ rồi không |
![]() |
Đổi món thôi các bác |
![]() |
Ai hiểu được ý nghĩ không... |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Từ đầu tháng 7/2025 đến nay, gần 100 xác lợn chết đã bị kẻ xấu vứt xuống hệ thống kênh Chính, kênh Bắc và kênh Nam tại Thanh Hóa.
GD&TĐ - Giữa se lạnh đại ngàn, bà con Xơ Đăng Măng Cành (Quảng Ngãi) thu hoạch lúa bên ruộng bậc thang, tạo nên bức tranh mùa vàng bình dị, nên thơ.
GD&TĐ - Chương trình "Hành trình đỏ" ở Điện Biên dự kiến tiếp nhận hơn 400 người hiến máu, khoảng 350 đơn vị máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị bệnh.
GD&TĐ - Tiền đạo Đình Bắc chia sẻ đáng chú ý trước thềm giải U23 Đông Nam Á 2025.
GD&TĐ - Các cầu thủ Real Madrid có trải nghiệm hú vía khi máy bay chở họ phải bay vòng hàng giờ trên bầu trời Mỹ vì không thể hạ cánh do ảnh hưởng của bão.
GD&TĐ - Trung bình mỗi ngày gần 1.000 hồ sơ cấp đổi con dấu được tiếp nhận tại Đắk Lắk, lực lượng Công an thức trắng đêm để không gián đoạn công vụ.
GD&TĐ - Không quân Mỹ được cho là đang phát triển một loại bom phá boongke thế hệ mới theo chương trình Next Generation Penetrator (NGP).
GD&TĐ - HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định cơ chế hỗ trợ bữa ăn bán trú cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố năm học 2025 - 2026.
GD&TĐ - Ngày 9/7, tại Hà Nội, diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Palestine giai đoạn 2025-2030.
GD&TĐ - Sáng 9/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng làm việc với ông Jonathan Baker – Trưởng Đại diện UNESCO tại Việt Nam.
GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen sẽ được tăng cường sức mạnh thông qua một tàu đổ bộ cỡ lớn thế hệ mới.
GD&TĐ - Ngày 9/7, Bộ GD&ĐT họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với các cơ sở giáo dục triển khai Đề án 06 xây dựng học liệu và nền tảng Bình dân học vụ số.