Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc

GD&TĐ - Á hậu Thái Lan 2019 - Namon Monchanit đã qua đời sau một vụ tai nạn oto thảm khốc vào ngày 15 tháng 2 năm 2021.

Vụ tai nạn thảm khốc do xe hơi đâm vào gốc cây trường ĐH Khon Khaen Thái Lan đã cướp đi sinh mạng của Nammon Monchanit  - Á hậu Thái Lan 2019.

Cú đâm mạnh đến mức khiến chiếc xe lật nhào, gần như bị hư hỏng hoàn toàn. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này.

Cũng theo truyền thông Thái Lan, rất đông người thân và bạn bè của Á hậu Thái Lan 2019 - Nammon Monchanit đã mang chiếc vương miện tới bệnh viện để nhận linh cữu của cô trong sự tiếc thương và xót xa.

Người hâm mộ xử sở Chùa Vàng cũng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Á hậu Thái Lan 2019 - Nammon Monchanit trên nhiều diễn đàn nhan sắc.

Một số bạn bè, những người cùng cộng tác đã đăng tải lại những bức ảnh, chia sẻ kỷ niệm đẹp về Nammon Monchanit - Á hậu Thái Lan 2019.

Mọi người xem Nammon Monchanit  - Á hậu Thái Lan 2019 là một cô gái giản dị, chân thành, ấm áp, thân thiện, tấm lòng nhân văn luôn quan tâm mọi người, hết lòng vì công việc chung và đặc biệt tài giỏi trong nhiều lĩnh vực.

Nhiếp ảnh gia đã từng hợp tác với Nammon Monchanit - Á hậu Thái Lan 2019 cũng bày tỏ sự đau buồn, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột này: "Bông hoa của cha mẹ đã rơi mất rồi. Anh sẽ không bao giờ quên những lần chúng ta hợp tác. Em là một người thông minh, cũng rất nhiệt tình, chưa từng từ chối yêu cầu trong công việc. Mọi người đều yêu mến em. Em nhất định sẽ là thiên thần trên thiên đường. Nammon Monchanit là ngôi sao xinh đẹp và mãi tỏa sáng trong trái tim anh".

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 - Nammon Monchanit ghi lại khoảnh khắc lúc cô đăng quang cũng như bên cạnh người thân và bạn bè:

Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 1
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 2
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 3
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 4
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 5
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 6
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 7
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 8
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 9
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 10
Những hình ảnh cuối cùng của Á hậu Thái Lan 2019 trước tai nạn thảm khốc ảnh 11
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.