Những điều bạn chưa hề biết về “chuyện ấy“

Dưới đây là những điều bạn có thể chưa hề biết về "chuyện ấy", hãy cùng xem đó là gì!
Những điều bạn chưa hề biết về “chuyện ấy“
chuyện ấy
Đàn ông có quan tâm đến "sex" nhưng phải trong điều kiện và hoàn cảnh phù hợp.

Không phải đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng cho "chuyện ấy"

Nhiều người cho rằng, đàn ông thì luôn nghĩ về "sex" và luôn sẵn sàng làm "chuyện ấy" khi có cơ hội. Thực tế không phải như vậy. Phần đông các quý ông không đồng tình với quan niệm cho rằng "sex" ở đàn ông luôn được đặt ở chế độ chờ. Bình thường, rõ ràng đàn ông có quan tâm đến "sex" nhưng phải trong điều kiện và hoàn cảnh phù hợp.

Không phải bất cứ lúc nào, ở đâu, với ai đàn ông cũng "sex" được. Để có được chuyện ấy đàn ông cũng cần có cảm xúc, tình yêu, sự cảm nhận... Và cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những giai đoạn không có ham muốn tình dục, thậm chí nó còn thường xuyên hơn là mọi người nghĩ, như thế mới là bình thường.

"Chuyện ấy" đôi khi mang lại cảm giác buồn bã

Sau khi những hóa chất mang lại cảm giác hạnh phúc biến mất, điều gì sẽ xảy ra sau đó? Theo các nhà nghiên cứu, sau khi sex, con người có thể trải qua cảm giác mất tinh thần (thuật ngữ y học là postcoital dysphoria). Khoảng 1/3 phụ nữ tham gia nghiên cứu đã ghi nhận trải qua cảm giác này. Theo các chuyên gia, nguyên nhân có thể là do việc "quan hệ" một cách miễn cưỡng.

"Chuyện ấy" khiến bạn mất trí nhớ tạm thời

Mỗi năm, cứ khoảng 100.000 người thì có 7 người rơi vào trạng thái mất trí nhớ tạm thời. Những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng trên là quan hệ tình dục mạnh cũng như căng thẳng, chấn thương đầu nhẹ, nhảy vào nước nóng hoặc lạnh… Sự lãng quên có thể kéo dài một vài phút hoặc vài giờ. Khi đó, họ không thể hình thành những ký ức mới hoặc ghi nhớ các sự kiện rất gần trước đó.

"Chuyện ấy" giúp bạn bình tĩnh hơn

Một nghiên cứu được thực hiện ở loài chuột cũng phát hiện ra rằng, việc giao hợp khiến chúng bình tĩnh hơn. Điều này cũng đúng với con người. Một nghiên cứu cho thấy những người quan hệ tình dục đã có phản ứng tốt hơn với các tình huống căng thẳng như khi nói trước đám đông so với những người không "quan hệ". Đó là bởi vì việc quan hệ tình dục đã làm giảm đáng kể huyết áp.

Theo phunutoday
Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

Cách đuổi chuột bằng thảo mộc vô cùng hiệu quả

GD&TĐ - Làm cách nào để chuột không vào nhà? Làm thế nào khi sợ mùi hóa chất từ băng phiến và thuốc diệt chuột? Làm thế nào để đuổi chuột thân thiện môi trường? Hãy tham khảo mẹo sau đây nhé:
Ảnh minh họa.

Quảng Trị: Lại xảy ra phá rừng ở huyện vùng cao Đakrông

GD&TĐ - Trong khi vụ phá rừng tự nhiên nghiêm trọng xảy ra vào tháng 4/2022 tại 2 Tiểu khu 699 và 708 thuộc xã Đakrông (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đang còn điều tra, làm rõ thì vào tháng 7 vừa qua, ở xã này lại tiếp tục phát hiện tình trạng phá rừng tại Tiểu khu 686Đ và 708.
Giàng Thị Máy tại cơ quan chức năng.

'Sơn nữ' bị tóm gọn cùng 1 bao tải ma túy tổng hợp sau xe máy

GD&TĐ - Ngày 13/8, Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Giàng Thị Máy (SN 1994, trú tại thôn Sừ Ma Tủng, xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy quy định tại Điều 250 Bộ luật Hình sự.
Trường PTDTNT THCS Bố Trạch (Quảng Bình) thiếu phòng học chính và các phòng học chức năng. Ảnh: NTCC

Không 'bỏ rơi' học trò điểm lẻ

GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.