Những đại kỵ cần tránh khi đặt bàn thờ giúp gia chủ gặp xung hóa cát

Những đại kỵ cần tránh khi đặt bàn thờ giúp gia chủ gặp xung hóa cát

Không đặt bàn thờ ngược hướng nhà

Trong phong thủy nhà ở thì việc bạn đặt bàn thờ ngược hướng nhà là điều tối kỵ, bởi nó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn gặp nhiều bất hòa, dễ nảy sinh cãi vã lục đục trong nhà.

Ngoài ra, nó còn khiến cho gia chủ khó lòng thăng tiến tiền bạc chỉ có ra không có vô, ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe.

Không kê bàn thờ thẳng cửa chính

Theo phong thủy, khi bạn đặt bàn thờ cần chọn hướng hợp tuổi hợp mệnh với chủ nhà, việc đặt bàn thờ hướng trực tiếp ra khu vực cửa ra vào sẽ làm mất khí lành khiến cho gia chủ không gặp may tài lộc dễ thất thoát.

Ngoài ra, khi bạn đặt bàn thờ thẳng hướng cửa chính dễ làm cho cuộc sống trong gia đình của bạn bị dòm ngón tạo nhiều thị phi rắc rối trong gia đình.

Không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thờ phụng nên cần đặt ở nơi riêng biệt và khô thoáng. Bạn không nên đặt bàn thở ở gần nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới sự linh thiêng của này.

Nhà vệ sinh ẩm ướt chứa nhiều vi khuẩn mùi không ngửi đặt cạnh bàn thờ sẽ khiến gia đạo khó yên, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Luôn giữ cho bàn thờ sạch sẽ

Gia chủ muốn phát tài phát lộc trong nhà bạn cần thường xuyên lau chùi và thắp nhang tại nơi thờ cúng. Bạn không nên đặt bàn thờ quá cao hay quá thấp, nên đặt ở nơi đủ thông thoáng.

Đặt bàn thờ tránh gần nhà vệ sinh

Đặt bàn thờ tránh gần nhà vệ sinh.

Bên cạnh đó, trong khu vực phía dưới bàn thờ cũng không nên để quá nhiều đồ đạc, nhất là đồ điện hay bể cá cảnh. Khi bạn phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ khiến gia chủ bị hao hụt tài sản, tiền bạc ra đi ảnh hưởng tới tài lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.