Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắp

Nhiều phụ nữ xinh đẹp tập thể hình và sử dụng thuốc tăng cơ bắp steroid quá nhiều dẫn đến cơ thể phát triển như một người đàn ông.
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắp
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpCô gái mảnh dẻ trở thành vận động viên thể hình: Monica Mollica là một vận động viên thể hình người Thụy Điển. Cô bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 14 năm. Để có thân hình vạm vỡ như đàn ông, cô theo chế độ ăn nghiêm ngặt và sử dụng thuốc tăng cơ.  
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpNgười phụ nữ "mọc" dương vật sau khi sử dụng thuốc steroids: Candice Armstrong từng là một phụ nữ xinh đẹp. Sau đó cô sử dụng thuốc kích thích cơ bắp trenbolone trong thời gian dài và bị nghiện. Cô tuyên bố đã mọc dương vật một inch và râu, đồng thời có bờ vai rộng như đàn ông.  
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpCô gái này là một nhà vô địch bắn súng người Đức. Cô dùng steroid để cải thiện hiệu suất của mình. Khi nhận ra cơ thể mình trở nên nam tính, cô quyết định phẫu thuật để biến đổi giới tính và hiện trông giống như một người đàn ông hoàn toàn. 
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpDenise Rutkowski giành vị trí thứ hai trong cuộc thi Mrs. Olympia Championship vào năm 1993. Về sau cô vướng vào vòng lao lý khi sử dụng ma túy và steroid để thay đổi vóc dáng của mình. 
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpJoanna Clare Thomas là một nữ vận động viên thể hình chuyên nghiệp Anh. Cô được biết đến là người trẻ nhất giành chiến thắng trong cuộc thi IFBB Pro khi mới 21 tuổi. Cô được cho là đã sử dụng steroid để tăng cường cơ bắp. 
Những bóng hồng hóa trai bởi lạm dụng thuốc tăng cơ bắpBrigita là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, 31 tuổi. Để có thể hình phù hợp với công việc, cô thay đổi vóc dáng nhờ tập luyện và sử dụng thuốc hỗ trợ. Hiện tại, nhìn cơ bắp cô không khác gì một người đàn ông.
Theo VnExpress
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?