Nhóm thanh thiếu niên hành hung người để cướp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan công an đã khởi tố nhóm thanh thiếu niên hành hung người để cướp tài sản.
Các đối tượng có liên quan đến vụ án tại cơ quan công an.
Các đối tượng có liên quan đến vụ án tại cơ quan công an.

Ngày 2/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 5 đối tượng để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Nhóm đối tượng này có liên quan đến vụ án xảy ra ngày 31/1 tại thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ).

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 2h ngày 31/1, Hoàng Gia B. (sống lang thang) cùng với Võ Minh Tâm (22 tuổi), Nguyễn Thành Đạt (17 tuổi), Đinh Thái Học (18 tuổi, cùng trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) và Trần Quốc Hùng (18 tuổi, trú tại TP. Bà Rịa) đến nơi ở của một thanh niên tên Tuấn (trú tại thị trấn Đất Đỏ) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, các đối tượng yêu cầu Tuấn lên xe để chở đi nhưng thanh niên này không đồng ý. Hùng sau đó đã dùng tay tấn công vào vùng mặt Tuấn rồi giật chiếc điện thoại Iphone 11 Promax của Tuấn. Chưa dừng ở đó, nhóm này sau đó vào nhà dắt chiếc xe máy hiệu Honda Vision ra ngoài.

Các đối tượng đã dùng tay và nón bảo hiểm đánh nhiều lần vào đầu nạn nhân rồi ép thanh niên này lên xe để chở đi nơi khác với ý đồ tiếp tục hành hung nhưng nạn nhân đã chạy thoát được.

Sau đó, các đối tượng đem điện thoại Iphone 11 Promax vừa chiếm đoạt được đi bán lấy 2 triệu đồng và cùng nhau tiêu xài hết. Chiếc xe hiệu Honda Vision được Học bỏ lại ở một quán cà phê tại thị trấn Long Hải (huyện Long Điền).

Nhận được tin báo, Công an huyện Đất Đỏ mời các đối tượng có liên quan về làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.