Nhớ lại mâu thuẫn 1 năm trước, nam thanh niên đâm người nguy kịch

Nhớ lại mâu thuẫn 1 năm trước, nam thanh niên đâm người nguy kịch

Ngày 8/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau 3 ngày lẩn trốn Thiên Hào (21 tuổi, trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) đã ra đầu thú sau khi dùng dao đâm gục một thanh niên trong quán cà phê ở TP Buôn Ma Thuột.

Tại cơ quan công an, Hào khai nhận, vào khoảng 21 giờ tối 4/7 khi đang ngồi uống nước tại quán cà phê D.N (ngã tư đường Y Jut – Phan Bội Châu) thì thấy anh N.V.Đ.Q. (18 tuổi, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đi vào quán cùng 2 người bạn gái.

Lúc này, Hào nhớ lại mâu thuẫn trên Facebook vào giữa năm 2019 và bị anh Q. tìm đánh nên Hào đã đến bàn hỏi chuyện.

Tại đây, 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Bị Q. cầm tóc kéo xuống nên Hào đã rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào vùng bụng và mạn sườn trái khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, ngay trong đêm, Hào đã bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa. Sau 3 ngày được Công an TP Buôn Ma Thuột và người nhà vận động, Hào đã về và đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, Hào giao nộp con dao hung khí, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện nạn nhân đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên với 2 vết đâm vào vùng bụng và mạn sườn gây lủng phổi.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất