GD&TĐ - Hôm nay, nhiệt độ giảm xuống 23-25 độ C, chưa phải mức nhiệt thấp, nhưng sau chuỗi ngày nắng nóng thì sáng nay người dân Thủ đô ra đường đã cảm nhận được cái se lạnh của gió mùa về.
Nhiều bạn nhỏ đã đầy đủ áo ấm để đón gió mùa về.
Dù đã bước vào thời gian cuối thu nhưng đến ngày hôm nay người dân Thủ đô mới cảm nhận được cái hơi se lạnh của gió mùa. Sáng nay, nhiệt độ Hà Nội xuống khoảng 23- 25 độ C, sau chuỗi ngày nắng nóng thì hôm nay mọi người ai nấy đều chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác mỏng giữ ấm.
Theo Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung Ương:Nền nhiệt độ tại Hà Nội ngày hôm nay thấp nhất: 23-25 độ, nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.
Trong sáng ngày hôm nay nhiệt độ tại Hà Nội xuống 23-25 độ C, nhiều người dân ra đường đã chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác mỏng. Những chiếc áo khoác gió, khăn đã được nhiều người lựa chọn để đi đường.
Ngày đầu tiên gió mùa về, nhiều người đã diện cho mình những chiếc áo khoác giữ ấm để đón gió mùa.
Nhiều bạn nhỏ đã được gia đình mặc cho những chiếc áo dài tay, áo khoác để đến trường. Những chiếc khăn mỏng sẽ là những phụ hiện rất quen thuộc của người Hà Nội trong những ngày giao mùa.
Trong buổi sáng ngày hôm nay, nhiều người sẽ cảm nhận được rõ rệt gió mùa về tại Hà Nội.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Mừng thành công Đại hội XIV của Đảng và Xuân Bính Ngọ 2026, 6 bộ phim điện ảnh được chiếu miễn phí trên toàn quốc, tạo không khí rộn ràng đầu Xuân.
GD&TĐ - Hội thảo nhấn mạnh vai trò của khoa học xã hội và nhân văn ở việc đối diện khủng hoảng môi trường, xung đột xã hội từ góc nhìn Đông Nam Á và Nam Á.
GD&TĐ - Trong giai đoạn phát triển dựa trên đổi mới sáng tạo, các tiến sĩ, thạc sĩ được kỳ vọng trở thành những ‘sứ giả tri thức’ lan tỏa giá trị khoa học.
GD&TĐ - Sáng ngày 29/1/2026, tại trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội) đã diễn ra chuyên đề học tập "Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai - Chinh phục IELTS, SAT cùng phương pháp Linearthinking".
GD&TĐ - Sáng ngày 26/01, tại sân trường THPT Trần Hưng Đạo- Thanh Xuân, buổi chuyên đề học tập với chủ đề “Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học - Chinh phục IELTS, SAT cùng phương pháp Linearthinking” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo thầy cô và các em học sinh toàn trường.