Nhiều người dùng Việt bất ngờ vì Facebook bắt đăng nhập lại tài khoản

Rất nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất hàng loạt khiến người dùng lo lắng mình bị hacker ghé thăm.

Sáng  23/1, rất nhiều tài khoản FacebookViệt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất hàng loạt khiến người dùng hoang mang không biết lý do.

Theo đó, Facebook của nhiều người dùng bỗng đăng xuất hàng loạt kèm thông báo "Phiên bản hết hạn, phải đăng nhập lại!" mặc dù họ không hề thực hiện một thao tác nào.

Một số người còn tỏ ra lo lắng khi cho rằng tài khoản của mình bị hacker chiếm quyền sử dụng. Chị Lan Anh (Tây Hồ, Hà Nội) cho rằng mình đang sử dụng Facebook thì bỗng nhiên tài khoản bị đăng xuất không rõ lý do. "Mình lo rằng tài khoản của mình bị ai đó chiếm quyền sử dụng nên rất lo lắng." Tuy nhiên, khi đăng nhập lại chị Lan Anh vẫn sử dụng bình thường.

Một số người cho biết, trường hợp bị đăng xuất hàng loạt này chỉ xuất hiện trên tài khoản người dùng Facebook nền tảng iOS như iPhone, iPad trong khi người dùng Facebook nền tảng Android không ghi nhận tình trạng tương tự.

Nhieu nguoi dung Viet bat ngo vi Facebook bat dang nhap lai tai khoan hinh anh 2
Số lượt báo cáo về lỗi đăng nhập trên Facebook cao vượt trội. (Ảnh chụp màn hình).

Trên trang Downdetector.com, trang web chuyên ghi nhận những lỗi từ các ứng dụng cho thấy thời điểm 10 giờ sáng rất nhiều người dùng phản hồi về việc lỗi đăng nhập.

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về vấn đề này.

Theo Vnexpress
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.