Nhiều đội bóng muốn ‘giải cứu’ Văn Lâm khỏi Cerezo Osaka

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người đại diện Grushin đang có những tính toán để giúp cho Đặng Văn Lâm có được bến đỗ tốt nhất trong thời gian tới.
Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ chia tay với CLB Nhật Bản Cerezo Osaka.
Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ chia tay với CLB Nhật Bản Cerezo Osaka.

Ông Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Osaka (Nhật Bản) từ khoảng một tuần nay để xem xét tương lai thủ thành Việt kiều Nga. Hợp đồng của Lâm “Tây” với đội bóng Nhật Bản sẽ hết hạn vào tháng 1/2023, đồng nghĩa thủ thành người Việt Nam hiện có quyền đàm phán với bất kỳ CLB nào có thiện chí.

Chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam mới đây, ông Grushin cho hay: "Có nhiều sự quan tâm dành cho Lâm nhưng chúng tôi phải tính toán những điều tốt nhất cho cậu ấy. Ta chưa biết và chưa thể xác định tương lai của Lâm vẫn là Cerezo hay một CLB mới. Mọi chuyện còn phụ thuộc vào quá trình đàm phán và chúng tôi sẽ cố gắng xúc tiến nhanh”.

Thủ môn sinh năm 1993 gia nhập Cerezo Osaka hồi đầu năm 2021. Đặng Văn Lâm mới chỉ bắt chính 2 trận, trong đó có một trận ở Cúp Hoàng Đế 2021 và một trận ở AFC Champions League 2021 từ ngày chuyển đến Nhật Bản thi đấu.

Năm đầu tiên ở Cerezo Osaka, Văn Lâm dự bị 8 trận, nhưng đến mùa giải 2022, số lần anh được đăng ký dự bị chỉ còn 3 điều này khiến cho phong độ của cựu thủ môn Hải Phòng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Cách đây một tuần, thủ thành Việt kiều Nga đã phát đi một thông điệp đầy ẩn ý về tương lai trên mạng xã hội sau khi không được CLB của Nhật Bản trọng dụng ở J.League 1.

"Các bạn hay theo dõi người đại diện của Văn Lâm để có những thông tin chính xác về tương lai sắp tới của Lâm", thủ môn sinh năm 1993 đăng tải trên sân cá nhân ngày 19/7. Thời điểm này, Andrey Grushin đang có mặt ở Osaka để làm việc với đội bóng Nhật Bản về tương lai của thân chủ.

Với những động thái như trên, nhiều khả năng Đặng Văn Lâm sẽ chia tay CLB Cerezo Osaka và tìm một bến đỗ mới phù hợp hơn để duy trì phong độ và cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.