Atletico đẩy Griezmann đi để đón chào Ronaldo?

GD&TĐ - Theo tờ The Times, Atletico Madrid đang muốn dọn chỗ cho CR7 bằng cách bán Antoine Griezmann ngay trong mùa Hè này.

Ronaldo khả năng lớn sẽ gia nhập Atletico Madrid.
Ronaldo khả năng lớn sẽ gia nhập Atletico Madrid.

Việc Ronaldo rời Man United và gia nhập đại kình địch cũ của mình - Atletico Madrid của giải La Liga đang là chủ đề đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và giới chuyên môn trong những ngày qua.

Dù hai bên chưa chính thức thuộc về nhau nhưng Ronaldo đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ và cả các cổ động viên của Atletico Madrid.

Theo tờ The Times, Atletico đang muốn dọn chỗ cho CR7 bằng cách đẩy Antoine Griezmann ra đi ngay trong mùa Hè này. Đây là cách tốt nhất để họ có được một số tiền khá lớn để đảm bảo mức lương mà phía Ronaldo yêu cầu.

Trong khi đó, theo tờ Mirror tiết lộ MU đang xem xét để Ronaldo ra đi theo dạng cho mượn trong một mùa nhằm thỏa mãn mong muốn được chơi tại Champions League của anh. Đổi lại CR7 sẽ gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford thêm 1 năm nữa. Điều này càng khiến cho khả năng Ronaldo gia nhập Atletico trở nên cao hơn.

Thậm chí có nguồn tin cho hay, tiền đạo 37 tuổi cũng sẵn sàng giảm 30% thu nhập và trở thành kẻ địch của Real Madrid chỉ để được ra sân ở Champions League trong mùa giải mới.

Trong quá khứ, Ronaldo từng gieo rắc ác mộng cho "Rojiblancos" với 25 bàn sau 35 lần đối đầu trong đó có 4 cú hat-trick. Tiền đạo này còn cùng Real Madrid khiến đội chủ sân Wanda Metropolitano ôm hận đến hai lần ở chung kết Champions League các năm 2014 và 2016.

Về phía Griezmann, cầu thủ này đang chơi cho Atletico Madrid bản hợp đồng cho mượn 2 năm từ Barcelona. Vì vậy, phía Atletico hoàn toàn có thể chấm dứt bản hợp đồng của chân sút này bất cứ lúc nào.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

GD&TĐ - Trong các ngày 15, 16, 18, 19, 20, 21, 22, 23/10 vừa qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng tổ chức thành công chương trình “Đại sứ Shopee – Trường Học Hạnh Phúc” lần lượt tại 8 điểm trường: THPT Kiến An, THPT Tiên Lãng, THPT Nam Sách, THPT Kim Thành II, THPT Thanh Hà, THPT Cẩm Giàng, THPT Khúc Thừa Dụ và THPT Vĩnh Bảo.