|
| Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng đã được các cửa hàng kinh doanh vàng bạc triển khai trước ngày Vía Thần Tài. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Iran đã đe dọa các nước châu Âu bằng các cuộc tấn công tên lửa để đáp trả việc EU có thể hỗ trợ liên minh Mỹ - Israel.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt pháo, hàng chục thiết giáp và kho đạn của Ukraine, kiểm soát lãnh thổ mới trong ngày.
GD&TĐ - Hạ Atletico Madrid 3-0 ở lượt về bán kết Cup Nhà vua Tây Ban Nha nhưng Barcelona vẫn hụt vé chung kết, đồng thời chịu tổn thất lớn về lực lượng
GD&TĐ - Nhà khoa học chính trị người Nga Kamran Hasanov cho rằng dù Mỹ bị xem là chậm chân so với EU, xung đột Iran cuối cùng vẫn ảnh hưởng châu Âu.
GD&TĐ - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo áp dụng mô hình mới tại Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Thông tin ca sĩ Bằng Kiều tạm ngừng ca hát đang thu hút sự chú ý của dư luận.
GD&TĐ - Đến hẹn lại lên, cứ 16 và 17 tháng Giêng, hàng vạn du khách lại nô nức trẩy hội chọi trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, tỉnh Phú Thọ).
GD&TĐ - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho biết đã phóng tên lửa tấn công tàu khu trục Mỹ ở Ấn Độ Dương, cách biên giới Iran hàng trăm km, trong chiến dịch đáp trả mang tên True Promise 4.
GD&TĐ - Một chiến thắng nhanh chóng của Mỹ, một thế bế tắc kéo dài, hay một thất bại ở Tehran, mỗi kịch bản đều mang lại hậu quả trực tiếp với Ukraine.
GD&TĐ - Với sự hỗ trợ từ Nga và Trung Quốc, chiến dịch tấn công của Mỹ và Israel vào Iran sẽ phức tạp thêm đáng kể.
GD&TĐ - Xung đột Trung Đông và việc gián đoạn vận tải qua eo biển Hormuz khiến giá dầu khí tăng mạnh, gây hoảng loạn nhiên liệu ở nhiều nước.
GD&TĐ - Sau hơn một tuần trở lại học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nề nếp dạy và học tại các trường học tại Tuyên Quang cơ bản ổn định.