Nhiều cá nhân, tổ chức thanh niên vinh dự nhận giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tối 26/8, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022.
Nhiều tập thể, cá nhân Thanh niên tình nguyện vinh dự nhận giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022.
Nhiều tập thể, cá nhân Thanh niên tình nguyện vinh dự nhận giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022.

Đây là buổi lễ nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng và Giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022.

Tham dự buổi lễ gồm có: ông Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đại diện Ban Thư ký ASEAN cùng đại diện đoàn đại biểu các nước ASEAN+.

Nhiều cá nhân, tổ chức thanh niên vinh dự nhận giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng 2022 ảnh 1

Hình ảnh tại buổi Lễ trao Giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Quang Huy đánh giá cao về tinh thần, năng lực và nhiệt huyết của các bạn thanh niên thuộc các nước ASEAN+. Và tin tưởng, với tư cách là những nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai của đất nước và khu vực, các bạn thanh niên sẽ góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ASEAN, giúp ASEAN hình thành một khối thống nhất, thịnh vượng, đúng như khẩu hiệu chung: “Một tầm nhìn, một tương lai, một cộng đồng".

Cũng trong dịp này, ông Bùi Quang Huy cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đại diện Ban Thư ký ASEAN đã trao Giải thưởng Thanh niên tình nguyện ASEAN mở rộng năm 2022 cho 10 cá nhân và 11 tổ chức Thanh niên tình nguyện xuất sắc.