Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây

Chàng trai Trung Quốc lên kế hoạch rất tỉ mỉ để cầu hôn bạn gái nhưng cuối cùng phải nhận cái kết rất buồn lòng.
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 1
Để thuyết phục bạn gái cầu hôn với mình, một chàng trai ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã lên kế hoạch tỏ tình rất kỳ công. Theo Shanghaiist, hôm 21/5 vừa qua, anh chàng quyết định nhảy dù, trên thân dù có ghi dòng chữ: "Gou Hong Yun - Lấy anh nhé!".
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 2Kịch bản của chàng trai là sẽ nhảy dù xuống ngay trước mặt người yêu, sau đó quỳ xuống và nói lời tỏ tình. Thế nhưng khi đang hạ thấp độ cao, một cơn gió mạnh thổi đến khiến anh chàng mắc kẹt trên ngọn cây. 
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 3Chơi vơi giữa độ cao chót vót, chàng trai không thể tự mình trèo xuống do vướng víu dây quanh người.
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 4Phải nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên cứu hộ, cậu mới có thể xuống đất an toàn.
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 5Nhiều người ở dưới đất ghi lại tình huống hài hước này.
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 6Xuống đất an toàn, chàng trai liền quỳ xuống, ôm hoa và nói lời cầu hôn bạn gái.
Nhảy dù cầu hôn, chàng trai bị mắc kẹt trên ngọn cây - ảnh 7Thế nhưng cô lạnh lùng nói "Không" và quay lưng bỏ đi ngay sau đó. 
Theo Vnexpress.net
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.