GD&TĐ - Sau khi nhậu từ đêm cho đến sáng hôm sau, Tuấn điều khiển xe máy chạy về nhà trọ thì tông vào 2 người đi bộ qua đường, hậu quả một người tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công an Đà Nẵng.
Ngày 30/3, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Thanh Tuấn (34 tuổi, trú phường Đại Nài, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) để làm rõ vụ tai nạn gây chết người.
Theo điều tra ban đầu, tối 25/3, Tuấn nhậu với bạn đến khoảng 5h sáng hôm sau thì điều khiển xe máy về nhà trọ. Trong lúc lái xe máy lưu thông trên đường 2 Tháng 9 (phường Bình Thuận, quận Hải Châu) đến gần đường Nguyễn Thiện Thuật thì Tuấn tông xe vào bà V.T.N (77 tuổi) và bà H.T.M.H (61 tuổi) đang đi bộ qua đường để ra phía sông Hàn tập thể dục.
Hậu quả bà N. chết tại chỗ, bà H. bị thương tích được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu và Viện KSND cùng cấp phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Sau khi gây tai nạn chết người, Tuấn đến cơ quan công an đầu thú. Qua kiểm tra, xác định Tuấn có nồng độ cồn là 0,795 mg/1 lít khí thở.
GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant vừa có bình luận chính thức về tên lửa siêu vượt âm Fattah của Iran và khả năng đánh chặn của Tel Aviv.
GD&TĐ - Bạn quan tâm đến việc du học khi còn học THCS nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đây là hướng dẫn để bạn chọn chương trình THPT ở nước ngoài phù hợp.
GD&TĐ - Theo Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, hiện, thị trường bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến điều hành kinh tế vĩ mô.
GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
GD&TĐ - Giới chủ Qatar vừa gửi lời đề nghị thứ 5 tới nhà Glazers trong thương vụ mua lại Man United và ra tối hậu thư cho giới chủ người Mỹ của CLB này.