Siêu máy tính K. Nguồn: phys.org
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
Siêu máy tính K. Nguồn: phys.org
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -Loạt cầu thủ U23 Việt Nam nguy cơ bị treo giò ở bán kết nếu nhận thêm thẻ vàng ở tứ kết và thắng U23 UAE.
GD&TĐ - Nghi phạm sát hại hai người phụ nữ ở Hưng Yên được xác định là Kiều Ngọc Anh (SN 1999, trú xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên) đã ra đầu thú.
GD&TĐ - TPHCM vừa công bố chi tiết quy trình 5 bước phụ huynh đăng ký tuyển sinh đầu cấp trực tuyến năm học 2026-2027.
GD&TĐ - Công an Tuyên Quang bắt giữ 205 người liên quan đến đường dây lừa đảo quốc tế hoạt động tại Campuchia
GD&TĐ -Đan Mạch đã bắt đầu triển khai thêm các khí tài quân sự đến Greenland trong bối cảnh căng thẳng leo thang với Mỹ về hòn đảo này.
Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội.
GD&TĐ - Nga đã phát triển một hệ thống pháo phản lực phóng loạt (MLRS) thế hệ mới có tên Sarma, hiện đang được gọi là "bản sao HIMARS".
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (15/1) tăng 1 triệu 500 ngàn đồng, lên mức 163,5 triệu đồng/lượng. Vàng thế giới vẫn tăng trên mốc 4.600 USD/ounce.
GD&TĐ - Có một thực tế phũ phàng, đàn ông đi "ăn phở" có thể chùi mép sạch trơn, nhưng phụ nữ thì khác, một khi đã có người khác, gần như 100% sẽ bị lộ.
GD&TĐ - Cả thế giới đang nín thở trước nguy cơ cuộc đụng độ quân sự lớn nhất thập kỷ có thể xảy ra tại Iran.
GD&TĐ - Vốn là trụ cột trong gia đình, cơn đột quỵ bất ngờ khiến thầy giáo nghèo ngã quỵ, để lại vợ con bơ vơ trước cuộc mưu sinh đầy bão tố.
GD&TĐ - Trong khi tập trung vào khu vực Mỹ Latinh, ông Trump không quên Trung Đông: ông đang đe dọa hành động quân sự chống lại Cộng hòa Hồi giáo Iran.