Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhan sắc vợ 3 được Kim Tử Long yêu chiều hết mực

07/07/2020, 03:37 GMT+7 | Văn hóa
Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh - vợ ba của Kim Tử Long tiết lộ nhiều điều về cuộc sống hôn nhân. Theo đó, cô tâm sự được ông xã yêu chiều, luôn thích sắm sửa đồ cho vợ.Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh - vợ ba của Kim Tử Long tiết lộ nhiều điều về cuộc sống hôn nhân. Theo đó, cô tâm sự được ông xã yêu chiều, luôn thích sắm sửa đồ cho vợ.

"Có lần anh ấy muốn tặng xe hơi cho tôi nhưng tôi nói thẳng không muốn mua. Anh ấy chỉ muốn tôi đồng ý để anh ấy mua xe tặng tôi", Trinh Trinh nói.

Chia sẻ về việc này, Kim Tử Long cũng tiết lộ: "Từ hồi biết chạy xe hơi tới giờ, tôi đổi xe liên tục, cứ mỗi năm đổi một chiếc. Chạy chiếc xe nào mà cảm thấy không hài lòng hoặc chán là muốn đổi ngay, nhưng vợ tôi chẳng bao giờ nói tôi đổi đi. Tôi chỉ mong vợ tôi nói tôi đổi xe nữa đi. Vợ mà nói thế chắc mỗi tháng tôi đổi một chiếc."

Chia sẻ của hai nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc của họ.

Được biết, vợ 3 của Kim Tử Long vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là con ruột của nghệ sĩ Xuân Yến, Hữu Cảnh, cháu ruột NSND Thanh Tòng và chị họ của NSƯT Quế Trân.

Là "con nhà nòi", Trinh Trinh đã có cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp từ năm 11 tuổi và nắm giữ rất nhiều giải thưởng lớn. Thời trẻ, cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, phúc hậu.

Nghệ thuật cũng là nơi bén duyên Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh. Cả hai chung sống với nhau gần 10 năm nay bất chấp nhiều lời dị nghị về khoảng cách 11 tuổi.

Thời điểm quyến định "về chung một nhà", Trinh Trinh từng bị cho là ham tiền bạc, danh tiếng nên bất chấp ở bên Kim Tử Long khi anh đã có 2 đời vợ và 3 người con riêng.

Dù vậy, cô vẫn bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, ở bên chăm sóc cho ông xã và sinh cho Kim Tử Long 2 người con trai tên Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm. Đến nay, đôi nghệ sĩ vẫn chung sống hạnh phúc dù chưa tổ chức lễ cưới.

Chia sẻ về ông xã, Trinh Trinh cho biết, chồng là người sống thực tế và biết chia sẻ công việc nhà với vợ. Mỗi khi rảnh rỗi, anh không ngại cùng vợ con đi du lịch khắp nơi trên thế giới, tặng cô những món quà đặc biệt.

"Mỗi lần đi công tác là anh đều mua quà tặng tôi. Dù quà không phải là hàng hiệu đắt tiền nhưng qua đó tôi thấy được tấm lòng của chồng. Thậm chí, anh mua cho tôi những bộ đồ ngủ, đồ dùng nấu ăn. Những món quà chồng tặng từ lúc mới quen tôi cất giữ cho đến tận bây giờ", cô nói.

Sống chung với chồng được mệnh danh là đào hoa, nữ nghệ sĩ cũng tự tin chia sẻ, cô không sợ hay ghen vì tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời của mình.

“Nếu chồng nóng tính, tôi sẽ nhẹ nhàng. Anh Long rất nghiêm khắc, nhất là trong công việc. Nhưng phía sau sân khấu, anh rất thương và lo lắng cho tôi”, cô chia sẻ.

Hiện tại, Trinh Trinh vẫn tích cực hoạt động trên sân khấu cải lương và tham gia show truyền hình.

Kim Tử Long vô cùng hạnh phúc với cuộc sống bên bà xã Trinh Trinh, anh chia sẻ: "Cuộc sống của tôi cùng Trinh Trinh và hai con nhỏ hiện ổn định, thoải mái và không phải lo cơm áo gạo tiền. Tôi luôn tự hào về điều đó".

Vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn của nghệ sĩ Trinh Trinh ở tuổi 43.Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm