Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trịnh Sảng hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện sau khi sang Mỹ ở ẩn.

Diễn viên Trịnh Sảng hiếm hoi lộ diện sau nhiều tai tiếng trong cuộc sống. Gần đây, cô gây bất ngờ khi góp mặt trong một hoạt động do cộng đồng người Hoa ở Mỹ tổ chức. Trước đó, Trịnh Sảng bị "phong sát" mạnh tay tại Trung Quốc, cô khó có khả năng quay trở lại hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 1

Hình ảnh đi dự sự kiện của Trịnh Sảng được ghi lại. Đây là lần hiếm hoi Trịnh Sảng lộ diện, sau thời gian "ở ẩn" tại Mỹ.

Trong đoạn video được chia sẻ trên Weibo, Trịnh Sảng lên phát biểu tại sự kiện. Tóc cô dài hơn trước, gương mặt tròn trịa. Fan nhận xét, Trịnh Sảng đã béo lên rất nhiều, so với hồi còn hoạt động trong showbiz.

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 2

Trịnh Sảng rạng rỡ và thân thiết khi chụp ảnh chung với đồng hương.

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 3

Cô diện đồ trẻ trung, trang điểm nhẹ khi xuất hiện.

Trịnh Sảng hiện sống cùng bố mẹ tại Mỹ. Theo phân xử của tòa, mỗi tuần cô được đón con về hai ngày. Thi thoảng, diễn viên chia sẻ ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội.

Khi sang Mỹ, cô vẫn liên tục nhận phải nhiều chỉ trích của Trương Hằng. Cô bị tố cáo đánh con tàn bạo.

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 4

Trịnh Sảng bị cấm cửa khỏi showbiz Trung Quốc từ đầu năm 2021, sau khi bạn trai cô - Trương Hằng - tố cáo diễn viên nhờ mang thai hộ rồi chối bỏ con. Cô còn bị buộc tội trốn thuế, phải nộp phạt 299 triệu NDT (gần 44,7 triệu USD).

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 5

Doanh nhân Trương Hằng - tình cũ của diễn viên Trịnh Sảng - tố cô sống không thành thật, nhiều tiền nhưng lại nói mình kinh tế khó khăn.

Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 6
Trương Hằng cũng tố Trịnh Sảng chuyên gia nói dối: "Cô ta nói dối để lấy lòng người hâm mộ, ngoài mặt thì khóc lóc đáng thương nói thuê nhà, chi tiêu eo hẹp nhưng thực tế đã mua một biệt thự ở Mỹ".
Nhan sắc Trịnh Sảng thay đổi ra sao sau thời gian ở ẩn tại Mỹ? ảnh 7

Mâu thuẫn giữa Trịnh Sảng và người cũ bị đẩy lên đến đỉnh điểm, hai người thường xuyên công khai chỉ trích nhau trên mạng xã hội.

Đại biểu Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều và lãnh đạo các phòng ban UBND quận Long Biên chúc mừng nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân. Ảnh: NTCC

Truyền cảm hứng yêu người…

GD&TĐ - Luôn nở những nụ cười trên môi, nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân cùng ân cần nhắc nhớ lại bao kỷ niệm xúc động về ngày đầu các ông đến với âm nhạc.
Ảnh minh họa/INT

Ngụ ngôn cho thiếu nhi

GD&TĐ - Nhà thơ Đỗ Toàn Diện sinh năm 1957 có sức viết ít ai sánh kịp. Ông đã có 16 tập thơ ra mắt bạn đọc.