Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Công chúng dự đoán chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki và bà xã người Anh bằng những hình ảnh kỹ thuật số, dựa trên gương mặt của bố mẹ.
Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki

Có thể thấy giới tính và vẻ ngoài con đầu lòng của nam tài tử Song Joong Ki là chủ đề hot trên các trang mạng xã hội. Diễn viên Katy Louise Saunders - vợ Song Joong Ki dự kiến sinh con vào mùa hè năm nay.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 1

Công chúng dự đoán chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki và bà xã người Anh bằng những hình ảnh kỹ thuật số, dựa trên gương mặt của bố mẹ.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 2

Ở một kết quả dự đoán khác, con gái Song Joong Ki sẽ sở hữu gương mặt với nhiều nét từ mẹ.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 3

Trong hình ảnh dự đoán, bé trai của cặp đôi sở hữu 2 má phính bầu bĩnh, đôi mắt to trong veo, và có nhiều điểm giống bố.

Kể từ khi Song Joong Ki tuyên bố sẽ kết hôn với diễn viên Katy Louise Saunders tháng trước, lần đầu tiên nam tài tử lộ diện. Theo Nate, Song Joong Ki tới xem vở kịch Poison để ủng hộ đồng nghiệp.

Trong bức ảnh được diễn viên Hong Yoon Hwa đăng trên Instagram, Song Joong Ki đội chiếc mũ lưỡi trai yêu thích, gương mặt rạng rỡ, thần thái tươi trẻ.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 4

Song Joong Ki vui vẻ, anh cũng được nhận xét tăng cân so với thời gian trước.

Việc có cuộc sống tình cảm hạnh phúc, chuẩn bị đón con đầu lòng khiến Song Joong Ki có tinh thần thoải mái hơn. Anh cũng cởi mở xuất hiện trước truyền thông.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 5

Trước đó, bức hình lộ bụng của Katy Louise Saunders được lan truyền nhanh chóng.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 6

Vẻ ngoài nóng bỏng của Katy Louise Saunders thường xuyên bị so sánh với Song Hye Kyo.

Katy Louise Saunders sinh năm 1984, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Cô có cha là người Anh và mẹ là người Colombia. Cuộc sống của cô là những chuỗi ngày di chuyển giữa London và Italy do tính chất nghề nghiệp của cha cô. Diễn viên sống rất kín tiếng, không có một thông tin nào về cha mẹ cô hay bạn trai cũ... trên mạng xã hội.

Katy xuất hiện lần đầu trong bộ phim A Scandalous Journey, sau đó đóng nhiều phim như The Lizzie McGuire, Ho voglia di te, On Air: Storia di un Successfulo... Tác phẩm Welcome Home (2018) được cho là phim cuối cô tham gia. Có thông tin cô đã nghỉ diễn và đang làm gia sư tiếng Italy, tiếng Anh.

Xôn xao chân dung con đầu lòng của Song Joong Ki  ảnh 7

Trước những thông tin về việc chồng cũ kết hôn, Song Hye Kyo tránh mọi câu hỏi liên quan. Cô hiếm hoi đăng tải hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

Haaland hay nhất Ngoại hạng Anh

Haaland hay nhất Ngoại hạng Anh

GD&TĐ - Erling Haaland “giật” giải Cầu thủ hay nhất, đồng thời cùng 3 đồng đội khác tại Man City vào đội hình tiểu biểu Ngoại hạng Anh mùa 2022-2023.
Chiến binh Taliban diễu hành phía sau một chiếc xe ở Kabul, Afghanistan. (Ảnh: AFP).

Xung đột vì nước của Iran và Taliban

GD&TĐ - Các lực lượng Taliban đã nổ súng vào lực lượng biên phòng Iran hôm 27/5, làm chết ít nhất 2 người, truyền thông nhà nước Iran đưa tin.