rssheader

30/07/2021

Trường học Thái Nguyên trao tặng gần trăm triệu đồng ủng hộ chống dịch

Thanh An - 01/06/2021, 11:17 GMT+07 | Nhân ái
Trường THPT Lương Ngọc Quyến trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên số tiền nhà trường quyên góp được để ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19. Trường THPT Lương Ngọc Quyến trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên số tiền nhà trường quyên góp được để ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hà, Hiệu trưởng trường THPT Lương Ngọc Quyến đã thay mặt nhà trường trao tặng số tiền 90 triệu, ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh. Đây là số tiền quyên góp từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh của nhà trường.

“Ngay sau khi phát động, nhà trường nhận được sự ủng hộ của đông đảo giáo viên, học sinh và cả phía các gia đình học sinh. Chúng tôi rất cảm động vì sự chung tay đồng lòng này. Với tấm lòng và tình cảm đó, chúng tôi mong muốn được cùng góp sức phần nào với cộng đồng, để dịch bệnh được nhanh chóng đẩy lùi” - thầy giáo Nguyễn Thanh Hà trao đổi.

Ông Phạm Thái Hanh, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên trao thư cảm ơn đến trường THPT Lương Ngọc Quyến

Đón nhận sự ủng hộ của trường THPT Lương Ngọc Quyến, ông Phạm Thái Hanh, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên đánh giá: Đây là nghĩa cử thể hiện tinh thần sẻ chia, trách nhiệm, của tập thể nhà trường, nó không chỉ đóng góp thiết thực vào công tác chống dịch mà còn mang ý nghĩa giáo dục tốt đẹp, nhất là với các em học sinh.

Trong thời gian vừa qua, cùng với công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên, nhiều trường học trên địa bàn cũng đã có những sự ủng hộ kịp thời và ý nghĩa đối với công tác phòng, chống Covid-19 như: quyên góp tiền ủng hộ, làm tầm chắn giọt bắn, tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cùng các vật dụng nhu yếu phẩm…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm