rssheader

27/01/2021

"Tiếp sức cho em đến trường - Vì em hiếu học"

Nhật Đông - 15/09/2020, 11:55 GMT+07 | Nhân ái
Các em học sinh nhận quà từ các nhà tài trợ Các em học sinh nhận quà từ các nhà tài trợ

Tại Chương trình, Hội Khuyến học và các nhà hảo tâm đã trao học bổng có 170 em học sinh và 1 trường THCS được nhận quà và học bổng trị giá 335 triệu đồng.

Trong đó, có 50 em học sinh được nhận học bổng từ Công ty JNTC-Vina; 50 em học sinh được nhận học bổng của Công an tỉnh; 70 em học sinh được nhận học bổng “Vì em hiếu học của Viettel” với số tiền là 135 triệu đồng. Trường THCS Thị trấn Thanh Ba 1 được nhận 20 máy vi tính trị giá 200 triệu đồng do công ty TNHH JNTC - Vina trao tặng.

Ngài Kim Myung Hwan – Chủ tịch công ty TNHH JNTC Vina đại diện cho các nhà tài trợ phát biểu tại Chương trình

Đại diện cho học sinh được nhận học bổng, em Trần Minh Tâm - học sinh lớp 11A5 trường THPT Thanh Ba đã xúc động trước sự quan tâm của các bác, các cô đại diện cho các nhà tài trợ và hứa sẽ sử dụng học bổng vào những việc có ích, cũng như cố gắng học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các nhà hảo tâm.

Em Tâm có hoàn cảnh thật sự khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, em đang ở cùng bà ngoại đã 80 tuổi, bà già yếu không có khả năng lao động, gia đình thuộc hộ nghèo. Xuất học bổng em nhận được sẽ động viên, tiếp sức cho em trong bước đường học tập tiếp theo của mình.

Ông Đỗ Xuân Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Thanh Ba trao học bổng cho các em học sinh

Việc tổ chức trao học bổng nhân dịp Tháng Khuyến học Việt Nam và chào đón năm học mới mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có động lực hơn nữa đến trường vươn lên học tốt.

Các em sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để mai này, khi lớn lên các em sẽ trở thành những công dân tốt và góp phần xây dựng cho quê hương, đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm