rssheader

21/01/2021

Tặng 200 cuốn sách cho học sinh khiếm thị Hà Nội

Đăng Sơn - 09/05/2019, 17:13 GMT+07 | Nhân ái
Vụ trưởng Vụ thư viện Vũ Dương Thúy Ngà (bên phải) tặng sách cho đại diện Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, cô hiệu trưởng Phạm Thị Kim Nga Vụ trưởng Vụ thư viện Vũ Dương Thúy Ngà (bên phải) tặng sách cho đại diện Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, cô hiệu trưởng Phạm Thị Kim Nga

Vụ trưởng Vụ thư viện Vũ Dương Thúy Ngà xúc động chia sẻ, các em HS Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống để học, vui chơi, phát huy năng khiếu và sống hòa nhập.

“Sẽ thật ý nghĩa khi những cuốn sách góp phần nâng cao văn hóa đọc; tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức mới. Các em HS cần lựa chọn những cuốn sách phù hợp, có thể là những cuốn sách nói, chữ nổi. Những cuốn sách có các tác phẩm văn học giúp các em bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng sống, có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống…”, bà Vũ Dương Thúy Ngà nói.

 Vụ trưởng Vụ thư viện Vũ Dương Thúy Ngà thăm và chia sẻ kỹ năng đọc sách, lựa chọn sách đọc cho học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Phạm Thị Kim Nga đã gửi lời cảm ơn tấm lòng hảo tâm từ Đoàn công tác của Vụ Thư viện và nhấn mạnh, đây là món quà có ý nghĩa rất lớn giúp các em nỗ lực hơn trong học tập để có kiến thức, sẽ bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, có thêm nghị lực để vượt lên hoàn cảnh và bệnh tật để trở thành những công dân có ích cho xã hội…

 Quang cảnh lễ trao tặng sách.
 “Đây là món quà rất ý nghĩa rất. Có sách là có kiến thức, sách giúp chúng em có thêm nghị lực để vượt lên hoàn cảnh bệnh tật, nỗ lực hơn nữa trong học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội…”, Vũ Thị Hải Anh – HS lớp 8, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm