rssheader

24/11/2020

Sóc Trăng: Cán bộ, chiến sĩ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Xuân Lương - 19/10/2020, 19:12 GMT+07 | Nhân ái
Các cán bộ, chiến sĩ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Các cán bộ, chiến sĩ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Sóc Trăng cho biết: Sáng 19/10, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng đã phát động cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Theo Đại tá Trần Văn Lâu, trong những ngày qua, tình hình mưa lũ liên tiếp xảy ra trên diện rộng, ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến một số tỉnh miền Trung. Gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các địa phương. Đặc biệt, có nhiều cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ thuộc các cơ quan, đơn vị trong Quân đội khi tham gia cứu hộ - cứu nạn đã hy sinh và mất tích, gây nhiều mất mát đau thương.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, lãnh đạo đơn vị đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh dành những tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai lũ lụt.

Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần nhằm giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão. Qua đó nhằm thể hiện truyền thống đoàn kết dân tộc, lá lành đùm lá rách và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Kết quả đóng góp, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Sóc Trăng đã ủng hộ mỗi người một ngày lương, với sồ tiền gần 200 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm