rssheader

23/04/2021

Quảng Bình: Trao quà Tết ý nghĩa đến những gia đình khó khăn

Vĩnh Quý - 07/02/2021, 09:58 GMT+07 | Nhân ái
Những phần quà ý nghĩa được Công ty Điện lực Quảng Bình dành tặng cho bà con vùng khó khăn. Những phần quà ý nghĩa được Công ty Điện lực Quảng Bình dành tặng cho bà con vùng khó khăn.

Với tổng giá trị gần 40 triệu đồng, những phần quà gồm nhiều nhu yếu phẩm cần thiết là việc làm thiết thực của Công ty Điện lực Quảng góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phạm Thế Lực, Đảng ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kim Hoá, huyện Tuyên Hóa cho biết: “Ở địa phương, chúng tôi năm nào cũng cân đối thực hiện chính sách để bà con có cái Tết ấm áp, nhưng việc cấp phát quà Tết không phải năm nào cũng đầy đủ được bởi số hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn còn đông.

Có thêm sự chia sẻ, động viên kịp thời của Công ty Điện lực Quảng Bình, những người nghèo bớt đi phần nào khó khăn trong dịp Tết. Chúng tôi trân trọng những tình cảm của đơn vị dành cho người nghèo trên địa bàn xã...”.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về, đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội của Công ty Điện lực Quảng Bình trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm