rssheader

23/10/2020

PVN và PV GAS bàn giao trường THCS Chu Văn An tại huyện Ia Grai, Gia Lai

C.T - 10/07/2019, 12:24 GMT+07 | Nhân ái
PV GAS trao chứng nhận tài trợ kinh phí đầu tư PV GAS trao chứng nhận tài trợ kinh phí đầu tư

Tham dự buổi lễ khánh thành trường THCS Chu Văn An có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ia Grai; Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài chính huyện; UBND xã và các phòng chuyên môn thuộc huyện Ia Grai,  xã Ia O và đại diện PVNPV GAS.

Công trình xây dựng trường THCS Chu Văn An có tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng do PVN và PV GAS tài trợ 100% kinh phí xây dựng. Trường THCS Chu Văn An được xây mới khu nhà 2 tầng khang trang với 8 phòng học có tổng diện tích sử dụng 709m2, có trang bị quạt,  đèn chiếu sáng và lát bê tông toàn bộ khu vực khuôn viên sân trường diện tích 494m2.

  Cắt băng khánh thành trường Trung học cơ sở (THCS) Chu Văn An tại xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Đây là ngôi trường THCS duy nhất của xã Ia O – là xã nằm giáp biên giới Campuchia có đa số dân cư là bà con dân tộc ít người. Công trình mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu dạy và học ở xã Ia O nói riêng và huyện Ia Grai nói chung.

Khu nhà học mới của trường THCS Chu Văn An tại xã Ia O huyện Ia Grai vừa khánh thành đưa vào sử dụng

Được biết, Trường THCS Chu Văn An được xây dựng từ đầu những năm 2000. Đến nay, một số phòng học của trường đã xuống cấp, không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của con em người dân trong vùng.

Tại buổi lễ khánh thành, đồng chí Dương Mah Tiệp – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND  huyện Ia Grai đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam. Thầy trò trường THCS Chu Văn An cùng nhân dân và chính quyền huyện Ia Grai cam kết sẽ phối hợp, phát huy tối tốt hiệu quả công trình vì thế hệ trẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm