rssheader

24/11/2020

Phú Thọ: Ngành GD&ĐT Cẩm Khê quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Thanh Sơn - 14/11/2020, 15:48 GMT+07 | Nhân ái
Học sinh trên địa bàn huyện Cẩm Khê  ủng hộ đồng bào miền Trung. Học sinh trên địa bàn huyện Cẩm Khê ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chiều 14/11, thông tin với báo GD&TĐ, ông Bùi Ngọc Luận - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Cẩm Khê cho biết, thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung bị tàn phá nặng nề bởi bão lũ.

Với tinh thần tương thân tương ái, ngành GD&ĐT Cẩm Khê đã phát động toàn thể CB, GV, NV cùng các em học sinh có nhiều việc làm thiết thực, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ .

“Đến nay, tổng số tiền mặt chúng tôi kêu gọi ủng hộ được là trên 500 triệu đồng cùng nhiều quần áo các loại và trang thiết bị, đồ dùng học tập cho các bạn học sinh. Nhiều đoàn xe của ngành GD&ĐT Cẩm Khê đã đến với đồng bào cùng các thầy cô, các em học sinh miền Trung…”, ông Luận cho biết thêm.

Được biết, CB, GV, học sinh ngành GD&ĐT Cẩm Khê sẽ tiếp tục ủng hộ đồng bào Miền Trung bằng những hoạt động thiết thực nhất. Việc tổ chức ủng hộ bằng tiền, quần áo và trang thiết bị học tập đã được các giáo viên và học sinh cùng kiểm đếm công khai, minh bạch. Quần áo, sách vở, đồ dùng học tập được phân loại và đóng gói bảo đảm gọn gàng, sạch đẹp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm