rssheader

21/09/2021

Masan High-Tech Materials: Nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn

VPVB - 27/07/2021, 11:04 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Công ty thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách người có công tại các xã lân cận dự án Núi Pháo. Đại diện Công ty thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách người có công tại các xã lân cận dự án Núi Pháo.

Mặc dù dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, doanh nghiệp vừa phải lo phòng chống, vừa lo thúc đẩy phát triển sản xuất, nhưng bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, Masan High-Tech Materials đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”,  qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước.

Thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Theo đó, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia 27-7, Đại diện Công ty đã tới dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ; tổ chức trao tặng 60 suất quà cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc da cam trên địa bàn 06 xã lân cận Dự án Núi Pháo gồm: Hà Thượng, Tân Linh, Phục Linh, Tân Thái, Cát Nê và thị trấn Hùng Sơn; phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ và trao quà cho 5 gia đình chính sách, người có công với nước trên địa bàn huyện Đại Từ.

Masan High-Tech Materials cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên dâng hương và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tính đến nay Công ty đã chung tay giúp đỡ xây dựng hơn 20 ngôi nhà tình nghĩa; trao hàng trăm suất học bổng bằng tiền và hiện vật cho các em học sinh nghèo; khám và tư vấn sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng người có công, hộ gia đình chính sách; hàng nghìn hộ nghèo và các đối tượng thuộc nhóm dễ bị tổn thương được hưởng lợi từ các chương trình từ thiện nhân đạo của Công ty…

Các hoạt động này đã góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Tương thân tương ái"; đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng và xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm