rssheader

17/04/2021

Lan tỏa hành động đẹp qua ngày hội hiến máu tình nguyện

Đức Trí - 03/04/2021, 17:34 GMT+07 | Nhân ái

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, nhân viên công ty và thành viên, khách mời, đối tác  đang hợp tác cùng công ty.

Ban tổ chức dự kiến, sau khi kết thúc chương trình sẽ thu được 350 đơn vị máu.

Niềm vui được tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam mong muốn những nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty sẽ để lại hình ảnh đẹp, truyền đi thông điệp hiến máu cứu người tới nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức trong cộng đồng xã hội, góp phần duy trì lượng máu phục vụ cho công tác điều trị.

Đông đảo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã đăng ký tham dự chương trình hiến máu

Ông Trần Cao Khải, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam bày tỏ: “Tôi rất vui khi có nhiều cán bộ, nhân viên và bạn bè đồng nghiệp, đối tác của Tập đoàn đã tham gia chương trình. Cá nhân tôi và các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn tham gia với mong muốn hành động đẹp này sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa…”.

Ban tổ chức dự kiến, sau khi kết thúc chương trình sẽ thu được 350 đơn vị máu.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, để đảm bảo lượng máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị, mỗi quốc gia cần tối thiểu 2% dân số hiến máu.

Ở Việt Nam, với dân số khoảng 96 triệu dân thì mỗi năm cần tối thiểu 1,9 triệu đơn vị máu. Tuy nhiên, hiện tại nước ta mới đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm