rssheader

23/10/2020

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trao quà, động viên người bệnh ung thư

Lê Đăng - 16/03/2019, 18:30 GMT+07 | Nhân ái
Hoa hậu Trần Tiểu Vy  trao quà các bệnh nhân ung thư tại viện K Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao quà các bệnh nhân ung thư tại viện K

Chiến dịch “WITH HEART” là chuỗi các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm tôn vinh và giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư.

Chiến dịch chạy đã diễn ra tại Hồ Tây, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ với mong muốn chung tay góp quỹ cho chiến dịch “WITH HEART” bằng cách hoàn thành đường chạy bao gồm các cự li 5km/10km/15km tương ứng với các thông điệp Khát vọng - Vượt sóng - Chiến thắng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy  tham gia chương trình chiến dịch trái tim

Đoàn thanh niên Bệnh viện K tham gia chạy vì bệnh nhân ung thư, được biết càng nhiều người tham dự với số km chạy càng lớn thì số lượng tiền ủng hộ bệnh nhân ung thư càng nhiều.

18 thành viên Đoàn thanh niên Bệnh viện K tham gia chạy với các nội dung 5km, 10km, 15 km và đạt thành tích đáng tự hào giải nhất nội dung chạy bộ 5 km và 10km; giải nhì nội dung chạy bộ 5 km; giải cá nhân có thành tích nội dung 15 km vòng quanh Hồ Tây.

Hoa hậu gần gũi với các bệnh nhi
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã đến trao 46 phần quà và tiền mặt ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư tại viện K. Những lời chia sẻ động viên, những món quà kịp trao gửi đến tay người bệnh đã mang đến cho người bệnh, gia đình người bệnh ung thư không khí đầm ấm, nghĩa tình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ, động viên người bệnh vượt qua khó khăn, đau đớn của bệnh tật, luôn lạc quan, yêu đời để có thể truyền cảm hứng và sức mạnh cho những bệnh nhân khác. Những món quà nhỏ đầy ấm áp mà HHVN 2018 trao gửi phần nào bù đắp những thiệt thòi, mất mát mà các bệnh nhân ung thư đang phải gánh chịu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm