rssheader

28/01/2021

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nấu 300 suất ăn cho trẻ mồ côi tại Làng May mắn

Thanh Hải - 18/06/2018, 21:52 GMT+07 | Nhân ái
Đại sứ thương hiệu của công ty Qui Phúc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các bạn tình nguyện viên dự án Food Bank Việt Nam nấu những phần cơm có thịt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Đại sứ thương hiệu của công ty Qui Phúc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các bạn tình nguyện viên dự án Food Bank Việt Nam nấu những phần cơm có thịt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

 Theo đó, Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 – Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu của Công ty Qui Phúc và tham gia hoạt động nhân ái đầu tiên mang tên “Qui Phúc – Sẻ chia yêu thương 2018” – mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng đến các em tại Làng May mắn (Q.Bình Tân – TP.HCM).

Dịp này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu công ty Qui Phúc phối hợp cùng dự án Food Bank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm) đã nấu 300 suất ăn với thịt kho trứng, canh rau củ, chuối tươi tráng miệng cho hơn 200 trẻ mồ côi, khuyết tật và cán bộ công nhân viên làm việc tại Làng May mắn, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Làng May Mắn là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các em tại Làng luôn chăm chỉ học tập và chăm ngoan. Cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Công ty Qui Phúc và dự án Food Bank Việt Nam đã tham gia nấu những bữa cơm có thịt, cải thiện chất lượng dinh dưỡng của các em.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động vui chơi cùng các em thiếu nhi tại đây 

Trong gần hai năm với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp, trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy và làm lan tỏa một lối sống gương mẫu, tích cực, giàu lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội. Hơn nữa, năm 2017, Đỗ Mỹ Linh đã vinh dự giành giải thưởng Người đẹp Nhân ái với dự án “Cõng điện lên bản” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, đưa những giá trị Việt sánh tầm thế giới.

Dịp này công ty Qui Phúc đã tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học tại Làng May Mắn 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm