rssheader

23/10/2020

Hàng trăm phần quà, học bổng đến với trẻ quê dịp Trung thu

Anh Tú - 01/10/2020, 11:41 GMT+07 | Nhân ái
Nhiều phần quà và học bổng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mang đến cho trẻ em nghèo các vùng miền đất nước Nhiều phần quà và học bổng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mang đến cho trẻ em nghèo các vùng miền đất nước

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, đồng hành với những trẻ em nghèo trên mọi vùng quê Việt Nam nhằm mang đến cho các một tết trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Để thực hiện chương trình, các Đoàn khoa trong Nhà trường đã tổ chức kết lồng đèn, bán các sản phẩm gây quỹ: Móc khóa handmade, túi xách, thú bông, các loại sen đá, lồng đèn,…do các bạn sinh viên tự làm với mong muốn góp một phần công sức của mình mang lại nụ cười cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu này.

Trong chương trình Trung thu cho em 2020, 20 chi đoàn, Đoàn khoa, câu lạc bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến các tỉnh: Lâm Đồng, Bến Tre, Kiên Giang, Long An, Bình Phước, An Giang, Đồng Nai và TP. HCM để tổ chức trung thu cho gần 5.000 em thiếu nhi.

Nhiều phần quà được các bạn sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành dành tặng như: bánh trung thu, lồng đèn, vở, viết, balo, sữa,… Đặc biệt, gần 300 suất học bổng trị giá 500.000 đồng được trao tặng đến trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt với mong muốn sẽ tiếp thêm động lực giúp các em tiếp bước đến trường.

Nhiều trò chơi, hoạt động thú vị trong mùa trung thu năm 2020 được tổ chức

Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng gắn trách nhiệm đào tạo với trách nhiệm xã hội, xem trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững.

Hàng năm, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: khám và cấp phát thuốc miễn phí, tổ chức khám tầm soát các loại bệnh liên quan đến đường hô hấp,.. và hoạt động tình nguyện của chiến sĩ ĐH Nguyễn Tất Thành như Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Xuân tình nguyện….. để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành trên cả nước.

Đã mang đến cho các trẻ em nghèo vùng xa nhiều niềm vui và hạnh phúc 

Ngoài ra, ĐH Nguyễn Tất Thành còn là đơn vị luôn tích cực đồng hành của các quỹ học bổng như: Quỹ học bổng Vừ A Dính, học bổng Nguyễn Thái Bình, chương trình Hội trại truyền thống 9/1, chương trình chắp cánh ước mơ,… 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm