rssheader

27/11/2020

Gần 2000 người tham gia "chuyển động cùng cặp lá yêu thương"

Thế Quang - 13/10/2019, 15:55 GMT+07 | Nhân ái
Giải chạy "Chuyển động cùng cặp lá yêu thương"  thu hút hàng ngàn người tham dự. Giải chạy "Chuyển động cùng cặp lá yêu thương" thu hút hàng ngàn người tham dự.

Giải chạy đã thu hút được số lượng lớn người dân đăng ký tham gia, theo thông báo của Ban tổ chức, cho đến sáng ngày 13/10 đã có 1800 người đăng ký tham gia, ngoài ra rất đông người dân khác tại khu vực cũng hưởng ứng tham gia.

 Tính đến sáng ngày 13/10 số người đăng ký đã lên tới gần 2000 người.
 Giải chạy thu hút được đông đảo những gia đình đến tham dự.
 Trong sáng ngày hôm nay mọi người cũng sẽ được gặp những người đồng hành cùng “Cặp lá yêu thương” suốt 4 năm qua: MC Hạnh Phúc, BTV Thụy Vân, PV Huy Hoàng.
Đây cũng là dịp kỷ niệm 5 năm lên sóng của chương trình “Chuyển động 24h” và tròn 4 năm “Cặp lá yêu thương” chính thức được phát động. 
 Giải chạy gồm 2 phần thi, phần thi dành cho cá nhân và phần thi dành cho gia đình.
  Mỗi thành viên tham gia sẽ phải hoàn thành 2 vòng chạy quanh Hồ Gươm với tổng chiều dài là 3,5km.
 Kết thúc giải chạy, mỗi thành viên tham gia cuộc thi đều nhận được huy chương lưu niệm của ban tổ chức.

Giải chạy “chuyển động cùng cặp lá yêu thương” là chương trình kết nối giữa những cặp lá lành trong cuộc sống với những em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn cần xã hội chung tay giúp đỡ. Đây cũng là dịp kỷ niệm 5 năm lên sóng của chương trình “Chuyển động 24h” và tròn 4 năm “Cặp lá yêu thương” chính thức được phát động.

Trong 4 năm qua, “Cặp lá yêu thương” đã đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, trợ giúp gần 4000 em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay hỗ trợ các em đến trường, cải thiện vất vả trong cuộc sống. Mỗi em nhỏ nhận được hỗ trợ hàng tháng của chương trình là 400.000 VNĐ, cho đến hiện tại, số tiền hỗ trợ đã lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tại giải chạy, các khán giả, các mạnh thường quân được gặp lại những người đồng hành cùng “Cặp lá yêu thương” suốt 4 năm qua MC Hạnh Phúc, BTV Thụy Vân, PV Huy Hoàng và một số em nhỏ đã từng được chương trình hỗ trợ.

Kết thúc giải chạy, chương trình tiếp tục nhận được số tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân lên tới trên 1.200.000.000 đồng. Số tiền này sẽ tiếp tục được “Cặp lá yêu thương” chuyển tới các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm