rssheader

04/03/2021

Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ giáo viên huyện Ba Chẽ

Minh Phong - 10/08/2018, 21:56 GMT+07 | Nhân ái
Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ các tập thể, giáo viên huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ các tập thể, giáo viên huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh)

2 tập thể nhà trường là: Điểm trường Bằng Lau của Trường tiểu học Mầm non Nam Sơn và Trường tiểu học Nam Sơn. 2 cá nhân là cô Tô Thị Thanh Hương – giáo viên Trường mầm non thị trấn huyện Ba Chẽ và cô Bùi Thị Oanh – Trường tiểu học, THCS, THPT Đoàn Thị Điểm.

Ngoài ra, từ nguồn kinh phí quỹ “Mái ấm công đoàn – Hỗ trợ nhà giáo và người lao động trong ngành Giáo dục” để hỗ trợ cho 3 nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Ninh nhân dịp năm học mới.

Hiện phòng GD&ĐT đã phát động đến toàn bộ hệ thống các trường học trên địa bàn, quyên góp, hỗ trợ các gia đình giáo viên không may bị mữa lũ gây thiệt hại. Quan đó nhằm động viên, chia sẻ với các giáo viên, giúp họ vượt qua khó khăn, hoạn nạn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhằm hỗ trợ, động viên và khích lệ tinh thần cho các nhà trường và các giáo viên. Qua đó, giúp các giáo viên yên tâm, bám trường, bám lớp, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm