rssheader

21/10/2020

Chương trình “Dạ khúc Xưa và Nay” đấu giá tranh gây quỹ tu sửa trường học

Thanh Hải - 15/06/2018, 15:55 GMT+07 | Nhân ái
Đêm chung kết 1 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” quên góp tu sửa trường học Đêm chung kết 1 cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” quên góp tu sửa trường học

Nhằm tạo một sân chơi cho những ai yêu ca hát được thể hiện niềm đam mê của mình, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức cuộc thi Dạ Khúc Xưa và Nay. Theo đó, ngoài việc giúp mọi người có niềm đam mê ca hát được thể hiện mình, Chương trình dạ khúc Xưa và Nay còn thể hiện tình thần kết nối, chung tay vì cộng đồng.

Cụ thể trong đêm thi Chung kết 1 – “Tài năng và thiện nguyện” đã tổ chức đấu giá 2 vật phẩm: Bức tranh bằng vàng 24k đến từ thương hiệu vàng bạc đá quý Đại Phúc Celin và Bức tranh mã đáo thành công có chữ ký của các nguyên thủ quốc gia đồng thời quyên góp gây quỹ để tu sửa lại sân trường và đầu tư bàn ghế cho các em của Trường tiểu học Thuận Nghĩa Hòa A thuộc huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An.

Bức tranh Mã đáo thành công được đấu giá

Được biết, bức tranh mã đáo thành công có chữ ký của các nguyên thủ quốc gia là do Hoa hậu GCTV – Thần tượng Doanh nhân Minh Châu trao tặng cho chương trình để đấu giá gây quỹ.

Kết thúc phiên đấu giá, bức tranh bằng vàng 24k đến từ thương hiệu vàng bạc đá quý Đại Phúc Celin được đấu giá thành công bởi doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Loan với mức giá 100 triệu đồng. Bức tranh Mã đáo thành công có chữ ký của các nguyên thủ quốc gia được đấu giá thành công bởi thí sinh Trần Thị YaLi với mức giá 75 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng tại buổi đấu giá chương trình còn nhận từ  Á quân Sao hôm Lê Nhung và phu quân trao tặng 10 tấn Xi – măng và sự quyên góp, ủng hộ tại chỗ của thí sinh Dạ khúc Xưa và Nay.

Với sự chung tay, góp sức của các anh chị thi sính, quý mạnh thường quân, những tấm lòng vàng, những trái tim đôn hậu, ban tổ chức “Dạ khúc Xưa và Nay” sẽ giúp các em học sinh Trường tiểu học Thuận Nghĩa Hòa A (Long An) có 1 sân trường sạch đẹp để vui chơi, những bộ bàn ghế khang trang và chắn chắn hơn trong năm học mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm