rssheader

29/11/2020

Chương trình “Chăn ấm mùa đông” đến với bà con vùng khó huyện Sông Lô

Duyên Vũ - 17/11/2019, 08:00 GMT+07 | Nhân ái
Ông Lê Hữu Đồng trao quà cho bà con huyện Sông Lô Ông Lê Hữu Đồng trao quà cho bà con huyện Sông Lô

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Danko sau khi Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” ra mắt.

Tham dự buổi thiện nguyện, về phía Tập đoàn Danko có ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Ban Kinh doanh - Chủ tịch Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”; Về phía Tỉnh đoàn có ông Hoàng Anh, Chánh văn phòng cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; Về phía Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô có ông Nguyễn Thiệu Đại - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình "Chăn ấm mùa đông" đến với những gia đình nghèo khó huyện Sông Lô 

Chia sẻ tại chương trình, ông Lê Hữu Đồng – Phó TGĐ Danko Group cho biết: “Đi tới những mảnh đất còn nhiều khó khăn của Tổ quốc, gần 1.200 CBNV Danko Group đều tâm niệm phải trao tận tay những phần quà ý nghĩa tới bà con nghèo.

Với những phần quà này, chúng tôi không chỉ trao cho bà con tấm chăn ấm tình thương, mà lớn hơn là trao cho bà con sự cảm thông và sẻ chia hơi ấm tình người. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, những phần quà ấm áp nghĩa tình này sẽ xua tan giá lạnh mùa đông, giúp vơi bớt lo toan những ngày cuối năm và giúp cho bà con đỡ vất vả hơn trong cuộc sống hàng ngày"...

Đoàn thiện nguyện đến thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn 

Chương trình “Chăn ấm mùa đông” với những phần quà của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” trao đến tận tay cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc màu da cam… là những tình cảm ấm áp, tấm lòng sẻ chia hơi ấm tình người đến với bà con vùng khó.

Thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn

Ông Nguyễn Xuân Thích, thôn Ngọc Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô cho biết: Từ sáng sớm tôi đã đạp xe đến đây để nhận được quà của đoàn thiện nguyện. Tôi rất vui mừng và xúc động trước tình cảm và tấm lòng của Quỹ từ thiện Danko. Tôi mong rằng những tấm lòng thiện nguyện sẽ mang đến niềm vui cho khắp mọi người trên mọi miền đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm