'Nhà Bà Nữ' vượt 'Bố già', đạt mốc doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tính đến hết ngày mùng 4 Tết Quý Mão, phim Nhà Bà Nữ đạt mốc 110 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Nối tiếp thành công của "Bố Già", Trấn Thành đã cho ra mắt bộ phim "Nhà Bà Nữ" vào dịp Tết nguyên đán và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu lẫn những gương mặt mới như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân,...

"Nhà Bà Nữ" kể câu chuyện về gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang đóng) - chủ quán bánh canh cua nức tiếng TPHCM. Bị chồng phụ bạc trong quá khứ, bà Nữ buộc phải trở thành trụ cột kinh tế gia đình, nuôi hai con gái và mẹ già.

Về sau, con gái lớn Ngọc Như (Khả Như đóng) cãi lời mẹ quyết kết hôn cùng Phú Nhuận (Trấn Thành đóng). Bà Nữ lại thêm thất vọng vì chàng rể không như ý.

Mọi sự kỳ vọng của bà đều dành cho con gái út Ngọc Nhi (Uyển Ân đóng) dẫn đến kiểm soát thái quá, can thiệp đời tư con gái, tạo mâu thuẫn trong gia đình.

'Nhà Bà Nữ' vượt 'Bố già', đạt mốc doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại ảnh 1

'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành đạt mốc doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Mới đây theo Box Office Việt Nam - đơn vị khảo sát phòng vé độc lập, tính đến hết ngày mùng 4 Tết Quý Mão (tức 25/1), phim đạt mốc 110 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu 110 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Thậm chí, kỷ lục này của "Nhà Bà Nữ" đã vượt qua "Bố Già" cũng do Trấn Thành đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Trước đó, tính đến chiều 21/1 (30 tháng chạp), "Nhà Bà Nữ" đã bán trước được 30.000 vé. Đây là con số kỷ lục của phim Việt chiếu dịp Tết, vượt thành tích cao nhất trước đó là 28.000 vé.

Sau khi phim chính thức công chiếu hai ngày (bắt đầu từ mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão), nhà sản xuất công bố bộ phim đã thu được 50 tỷ đồng và lập thành tích phim Việt cán mốc 50 tỷ đồng nhanh nhất từ trước đến nay.

Không giấu nổi niềm vui sướng, trên trang cá nhân, Trấn Thành hân hoan chia sẻ: "Nói gì nữa! Em xỉu! Mẹ thương mẹ độ Xìn! Em đã làm được! Vượt mốc đầu tiên của Bố Già rồi!".

Có thể thấy với công sức, tâm huyết và mức độ đầu tư khủng, "Nhà Bà Nữ" đã và đang chiếm được tình cảm và sự quan tâm của khán giả, bằng chứng chính là những kỷ lục doanh thu cũng như số lượng vé được bán ra ngày càng tăng.