Nguyễn Thúc Thùy Tiên "thăng hạng" trên bảng bình chọn Miss Grand International 2021

GD&TĐ - Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên "thăng hạng" trong cuộc bình chọn những thí sinh được yêu thích nhất ở Miss Grand International 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện chính thức của Việt Nam sẽ lên đường đến Phuket, Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Trước đó, người đẹp đã từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tại Miss International 2018, thế mạnh lớn nhất của Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và sự tươi mới của tuổi trẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã chia sẻ một thiết kế váy dạ hội vô cùng lộng lẫy. Về mẫu thiết kế này, Thuỳ Tiên hào hứng chia sẻ rằng: "Cả nhà nghĩ sao nếu Tiên đem chiếc đầm này đến với sân khấu Miss Grand International?".

Theo đó, đầm dạ hội được cắt xẻ táo bạo giúp đại diện Việt Nam khoe trọn vòng eo nuột nà cùng những đường cong cơ thể gợi cảm. Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên hất ngược mái tóc ra sau, "show full 100%" gương mặt đẹp chuẩn và thần thái của một Hoa hậu.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên "thăng hạng" trên bảng bình chọn Miss Grand International 2021 ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên "khoe khéo" những đường cong cơ thể trong bộ váy dạ hội trước khi lên đường tham dự Miss Grand International 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên "khoe khéo" những đường cong cơ thể trong bộ váy dạ hội trước khi lên đường tham dự Miss Grand International 2021.

Bên dưới bài chia sẻ của Thùy Tiên, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận về thiết kế này. Bởi bộ váy này đã khoe trọn được lợi thế đường cong của cô nàng, đồng thời màu vàng đồng cũng được coi là màu "phong thủy" của cuộc thi Miss Grand.

Đáng chú ý, sau khi Thùy Tiên đăng tải hình ảnh váy dạ hội thì Sash Factor - một trang sắc đẹp uy tín chuyên đánh giá và dự đoán thành tích của thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu đã đưa ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc cho Miss Grand International 2021. Đúng như dự đoán của nhiều người, Thùy Tiên xuất sắc góp mặt ở vị trí thứ 14.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng về bảng dự đoán của Sash Factor. Bởi, Thùy Tiên dù vượt qua người đẹp của nước chủ nhà nhưng lại bị đại diện của Campuchia bỏ xa. 

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán thường lễ trước thềm cuộc thi diễn ra, kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào những gì thể hiện được trong hành trình trên đất Thái Lan.

Sash Factor - một trang sắc đẹp uy tín chuyên đánh giá và dự đoán thành tích của thí sinh đã dự đoán Thuỳ Tiên sẽ cán đích ở vị trí thứ 14.

Sash Factor - một trang sắc đẹp uy tín chuyên đánh giá và dự đoán thành tích của thí sinh đã dự đoán Thuỳ Tiên sẽ cán đích ở vị trí thứ 14.

Trước đó, trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano đã đăng tải bảng xếp hạng top 20 người đẹp tại Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Phuket vào tháng 12 tới.

Đại diện Thái Lan được đánh giá cao nhất tại Miss Grand International 2021. Tiếp theo đó là Brazil, Indonesia… Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xếp ở vị trí thứ 7.

Mặc dù đây chỉ là một bảng xếp hạng tạm thời nhưng rõ ràng việc ấn định những cái tên mạnh sẽ giúp các các thí sinh tham gia Miss Grand International 2021 nói chung và Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói riêng có thêm sự tự tin hơn cho đường đua sắc đẹp sắp tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ