Người phụ nữ tìm cách ly hôn vì chồng quá đẹp, không bao giờ gây gổ với mình

GD&TĐ - Được xem là một trong những vụ ly hôn kỳ lạ nhất từ trước đến nay, một phụ nữ Hồi giáo đã yêu cầu tòa án Sharia chấm dứt cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô - anh ta yêu cô quá nhiều.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ không rõ danh tính đến từ quận Sambhal thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ mới đây đã đến gặp tòa án Sambhal Sharia để yêu cầu ly hôn với người chồng chỉ sau 18 tháng kết hôn.

Khi được hỏi để giải thích yêu cầu của mình, người phụ nữ nói rằng người bạn đời rất yêu cô ấy và không bao giờ tranh cãi với cô, điều mà cô cảm thấy không thể chấp nhận được.

Để làm cho vấn đề “tồi tệ hơn”, chồng của người phụ nữ còn nấu ăn, dọn dẹp cho cô ấy và giúp đỡ nhiều việc nhà. Cô tuyên bố rằng, mình "chán ngấy" và yêu cầu các thành viên của tòa án sớm chấm dứt cuộc hôn nhân này của mình.

“Anh ấy không hét vào mặt tôi và anh ấy cũng không làm tôi khó chịu về bất kỳ vấn đề nào. Anh ấy thậm chí còn nấu ăn cho tôi và cũng giúp tôi làm các công việc gia đình.

Bất cứ khi nào tôi mắc lỗi, anh ấy luôn tha thứ cho tôi vì điều đó. Tôi muốn tranh luận với anh ấy. Tôi không cần một cuộc sống mà người chồng không tranh cãi với mình, người phụ nữ nói.

Sau khi nghe lời cầu xin của người phụ nữ, Tòa án Sharia đã ngay lập tức từ chối yêu cầu của cô và yêu cầu cặp đôi tự giải quyết sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân của mình. Tuy nhiên, người phụ nữ không dừng lại ở đó. Sau khi bị từ chối lời xin ly hôn, cô lập tức đến gặp hội đồng địa phương (hội đồng làng), nhưng các thành viên của hội đồng cũng từ chối quyết định sau khi nghe lý do của cô.

Theo tờ Dainik Jagran của Hindi, chồng của người phụ nữ nói rằng anh ta không nghĩ rằng mình đã làm gì sai, vì tất cả những gì anh ấy muốn là trở thành một người chồng tốt và hoàn hảo hơn. 

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.